Mình đang định mua một chiếc xe ga, giá khoảng 30 triệu trở xuống, tiết kiệm xăng?

Trả lời 16 năm trước
Xe tay ga nào cũng nốc xăng như mấy bợm nhậu nốc rượu.Ví dụ:xe tay ga nhỏ tiền Mio của chị tui cũng uống xăng dữ tợn như Nuovo. Tốt nhất bạn nên mua xe số thôi,xe ga ít nhất cũng phải tầm 2lít 7 trở lên. Còn nếu muốn mua xe ga thì nên mua xe ga của hãng HONDA vì nó tiết kiệm nhất trong các dòng xe tay ga.
Tiệp
Trả lời 16 năm trước
Theo tôi đi con SCR thik phết đấy các pác a.![:D]