Xin ý kiến của mọi người về xe đạp điện ECO-07?

[u][b]toi co y dinh mua 1 chiec xe dap dien ECO-07 nhung chua co kinh nghiem, ai da su dung qua hoac tung xem thay thi co the cho toi biet y kien cua ban ve mau sac, kieu dang cung nhu chat luong cua no, mua o dau? (neu nhu loai nay ko tot thi loai nao cua hang~ nao tot, cam on nhhieu)[/b][/u][:)]
Trả lời 15 năm trước
Xe đạp điện loại này thì tớ chưa đi ... Trước cũng có ý định mua 1 chiếc nên tìm hiểu khá kỹ các cửa hàng ở Thủ Đức và bên Võ Thị Sáu............mình thấy xe hiệu Asaka bán rất chạy và rất nhiều bạn trẻ (có mình) ưa thích. Giá giao động trong khoảng 5,5 triệu đến 6 triệu. Hãng Martin đang dồn hàng đợi xăng lên sẽ bung hàng và giá sẽ trên 6 triệu (cái này mấy đứa đại lý Martin nói, không biết có chính xác không)................Tốc độ xe tối đa 30km/h nhưng nếu muốn cải thiện để bão cũng có thể được. Dùng bình sạc đề cung cấp điện, sạc hết 5,6 tiếng đầy, chạy tối đa 70km hết điện.........bộ phận điện và cơ của máy hoàn toàn khác nhau, xe chạy được do điện vào trực tiếp 1 cái mô tơ nằm trong bánh sau xe và có cục đổi nguồn nằm dưới yên sau xe.........bộ phận đạp lúc hết điện giống hệt xe thường, được cải tiến để đạp nhẹ hơn nhờ công nghệ gì của thằng Đài Loan (chưa cập nhập được)..............để cuối tháng em mua thử và chạy, sẽ chia sẻ thêm kinh nghiệm
Lê Trang
Trả lời 15 năm trước
O tren day chi ko the nao noi nhieu hon ve xe cho em hieu het duoc Nieu duoc E lien he: 0918765426 Le Trang Se tu van cho em ky hon Hoac em den cua hang 142 pham dinh ho F2Q6 co rat nhieu mau cho em tham khao Cam on em