Cách làm bánh kem trứng dâu tây ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nguyên liệu thật dễ tìm và bạn chỉ mất 20 phút để làm món bánh ngon này.

1.Thành phần

-2 cốc bột mì

-2 muỗng cà phê bột nướng bánh

-2 quả trứng

-2 cốc sữa

Bánh kem trứng dâu tây nhìn là muốn ăn, Bếp Eva, banh kem trung, banh kem dau tay, banh trung, banh ngon, mon ngon de lam, mon ngon

-2 muỗng canh bơ tan

-2 muỗng canh đường

-1 muỗng cà phê vani

2.Chế biến

-Trong bát lớn, trộn lòng đỏ trứng, đường, sữa và bơ tan vào với nhau, đánh mạnh. Cho thêm bột mì, bột nở vào và trộn đều. Thần nước và nhào cho nhuyễn

Bánh kem trứng dâu tây nhìn là muốn ăn, Bếp Eva, banh kem trung, banh kem dau tay, banh trung, banh ngon, mon ngon de lam, mon ngon

-Trong bát riêng, cho lòng đỏ trứng vào và thêm vani. Đổ lòng trắng trứng vào hỗn hợp bột.

-Viên bánh thành hình mà bạn ưa thích, đặt lên giá nướng và nướng cho đến khi bánh chín, chuyển màu vàng là được.

-Thêm trái cây tươi và kem tươi lên trên để trang trí, tăng thêm phần hấp dẫn!

Thưởng thức ngay, bạn sẽ bị hấp dẫn đấy!