Lợi ích của viẹc dùng máy phun sương cho phụ nữ có thai

 Hi everyoneeee, kính cẩn mong mn giúp em biết thêm lợi ích của việc dùng máy phun sương cho phụ nữ có thai zới ạ. Vợ em cứ đang nằng nặc mua mà em không hiểu tại sao luôn ý. Chán thật

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Hiccc sao chưa ai trả lời vậy

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Em cũng quan tâm vấnđề giống anh Tháiđâyạ, bầu cũngđược một tgian cũng tăm tia con máy phun sương nhưng muốn biết lợiích nhiều hơn là việc làmẩm da và không khí =((((

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Theo mình thì ếu tố đầu tiên và tiên quyết trong việc chọn lựa một chiếc máy làm mát thông minh đến các mẹ đang mang thai là bởi nguyên lý bay hơi nước tự nhiên giúp cho người sử dụng có một không gian sống thoải mái, trang bị thêm tính năng tạo ion và diệt khuẩn trong không khí, công nghệ lọc không khí đạt chuẩn, giúp không khí trong phòng trở nên trong lành, an toàn sức khỏe cho mẹ và đặc biệt, không ảnh hưởng đến hệ hô hấp cho mẹ hay cả trẻ sau này như việc sử dụng máy lạnh/quạt phun sương.

Điều đặc biệt nữa ở máy làm mát thông minh mà các chị em phụ nữ nên biết đó chính là máy làm mát giúp tạo ẩm cho không khí nhưng không hề phun nước ra ngoài vừa giúp giữ độ ẩm trong không khí ổn định vừa không làm hư hại đến các đồ nội thất, máy móc hay các thiết bị điện tử có trong căn phòng của bạn.

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Thấy vợ tui bảo dùng máy phun sương giá rẻ hơn lắpđiều hòa 2 chiều Nhà cóđh 1 chiều rồi, lại có thêm máy sưởi, chỉ cần bỏ ra hơn 1 triệu thôi làđủ dùng rồi, mà tính năng cũng tươngđương, tiết kiệm cực mạnh

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Thiết kế máy làm mát không khí được làm theo một quy trình khép kín, hệ thống máy cấu tạo đơn giản dễ dàng tháo lắp giúp người dùng có thể tự vệ sinh máy mà không cần phải đi bảo hành hay chờ nhân viên bảo trì.

Hơn thế nữa, giấc ngủ đối với mẹ đang mang thai luôn được đặc biệt quan tâm cho nên động cơ của máy làm mát hoạt động êm ái và không tạo tiếng ồn mang lại những giây phút thư giãn thật thoải mái không gây những phiền toái đến người sử dụng.