Muốn cho tóc đang bị rối xù trở lại thẳng thì làm cách nào ?

Trời mùa đông,đi gió rất hay bị rối tóc và xù lên [:(] ai có cách nào giúp tóc trở lại bình thường không ?
Hoàng Minh Hùng
Trả lời 16 năm trước
[:)] Thời tiết mùa đông hanh và khô nên tóc ai cũng vậy đấy. Mình có cách nay khắc phục 1 chút thôi. Bình thường bạn dùng xả khi gội đầu rồi sau đó nên xịt chút dưỡng giúp tóc của bạn mềm, bóng hơn. Chúc có mái tóc thẳng và bóng đẹp nhé!.
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
mùa đông thường làm tóc khô vì thế rất dễ bị rối, bạn nên dưỡng tóc nhìu hơn như dầu xả, kem xả