Có nên mua Nokia 730 không?

Em đang định múc em Nokia 730, Em có tham khảo trên mạng thấy khá nhiều ý kiến khen. Nhưng lại có thông tin Microsoft sắp ra Nokia 640 XL. Vậy nên mua Nokia 730 không hay chờ 640 ?!

lương Khanh
Trả lời 9 năm trước

Em 730 pin khá trâu đó bác, máy cũng bền. mình dùng rơi miết mà vẫn sài ngon. Em thấy 1Buy bán cũng uy tín, giá cả ngon nghẻ.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

730 ngon, tuy nhiên bạn mua 640 XL sẽ ngon hơn vì màn hình to hơn mà cấu hình tương tự, pin cũng trâu nữa. Hiên nay 640 XL đã được bán chính hãng với giá 4,6 triệu, chỉ đắt hơn 730 có 600k thôi, nói chung rất đang mua

do van duong
Trả lời 9 năm trước

Lumia 730 chụp ảnh đẹp hơn 640 XL nhé bạn, nếu tay nhỏ thì mình nghĩ bạn nên mua Lumia 730

đặng tiến đông
Trả lời 9 năm trước

bạn ơi ra 640 Xl rồi đấy. Mình thấy bên 1 Buy bán rẻ hơn chỗ kháchttp://1buy.com.vn/goods-644-microsoft-lumia-640-xl.html

nguyễn Dung
Trả lời 9 năm trước

E nghĩ 2 con này đều được , bạn lựa chọn 640 XL thì màn hình to hơn. 2 con này đều pin khỏe, chụp ảnh đẹp. tầm giá là ổn nhất rồi. Em đang dùng 730 trước mua vẫn ngon nhưng nhìn em 640Xl vẫn thèm.