Màn hình máy tính nào tốt nhất trong tầm giá 3 triệu?

Các bác tư vấn cho em với ạ, màn hình máy tính nào tốt nhất trong tầm giá 3 triệu nhỉ? Em vừa mua được cái case ngon giờ tìm màn hình nữa là ok ạ :)

Trả lời 8 năm trước
Ngày nay các loại màn hình của các hãng gần như chất lượng ngang nhau, bạn chỉ thích hãng nào và hiểu dáng nào thì mua thôi. Vơi 3tr bạn chỉ mua được màn hình Panel TN 22'-23', màn IPS tầm 3,6tr-3,8. Các hãng Dell, Viewsonic giá mắc hơn chút so vơi Samsung, LG, Asus, AOC. Bạn có thể Mua LG LED 22MP55HQ 21.5'' panel IPS