Trong tầm giá 2 triệu nên mua máy in nào?

Tôi đang muốn mua một chiếc máy in trong tầm giá 2 triệu, vừa dùng để in ấn tài liệu trong công ty, vừa dùng trong gia đình luôn.

Liệu trong tầm giá này có chiếc máy in nào tốt không hả các bạn?

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Tầm tiền này thì bạn nên chọn máy in laser của hãng Samsung ML 1640: sản phẩm này được bày bán trên thị trường với mức giá là 1.790.000 VNĐ, thời gian bảo hành của chúng là 12 tháng, sản phẩm nay có độ phân giải 1200×600 dpi và tốc độ in của chúng đạt 16 tờ trên 1 phút ( khá hợp lý với nhu cầu sử dụng trong gia đình ), chúng được trang bị cổng kết nối USB 2.0 và khay đựng được số lượng giấy là 150 tờ, có thể nhận thấy rằng khả năng hư hỏng và sủa máy in của dòng này cũng thấp cho người tiêu dùng.

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước
  • Máy in HP Deskjet F2120 All – in – one của HP, sản phẩm này được bày bán với mức giá 1.865.000 VNĐ và cũng là hàng chính hãng bảo hành 12 tháng, bộ nhớ của chúng đạt đến 32 MB ( quá khủng đối với các sản phẩm máy in giá rẻ ), khả năng tối ưu hóa màu sắc của sản phẩm này đạt 4800 dpi và lên đến 1200 dpi đối với màu đen, được nâng cấp Flatbend Scan lên đến 1200 dpi quang học giúp cho chất lượng bản in được sắc nét và tinh xảo nhất.
Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Máy in Samsung ML – 1671 laser cũng là một trong những sự ưu tiên đối với người dùng có nhu cầu muốn sở hữu sản phẩm máy in giá rẻ, mức giá của chúng rơi vào tầm 1.490.000 VNĐ và chúng được bảo hành chính hãng lên đến 1 năm, tốc độ bộ vi xử lý của chúng là 300 MHZ/ 8 MB cache, độ phân giải của sản phẩm là 1200×1200 dp, đây là dòng máy in đem đến những bản in khá sắc nét, không chỉ thế đây còn là một trong những sản phẩm có độ ồn thấp nhất trong quá trình vận hành.

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Tầm giá này thì bạn enen mua máy in HP Deskjet Ink Advantage 2545 All-in-One Printer (A9U23A) nhé, giá cũng chỉ 2150k thôi :)

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Khuyên chân thành bạn là nên thêm 700k nữa mà mua HP LaserJet Pro MFP M125a (CZ172A) dùng sướng hơn hẳn, mực ra đều mà rất tiết kiệm chứ không bị nhòe bản in như mấy dòng giá rẻ đâu.