Vấn đề về SSD Intel trên Macbook?

Em có con macbook pro đời earrly 2011 mới thay ssd intel 530 250gb. Vấn đề ở chỗ cứ chạy được 1 lúc và dùng tác vụ nặng về ổ cứng như copy, cài pm,... thì máy lại bị đơ tầm nửa phút. Còn k thì làm việc tầm 1 tiếng cũng bị đơ khoảng 2 3 lần, rất khó chịu. Nếu dùng OSX maverick trở xuống thì đỡ hơn còn nếu osx từ 10.10 trở lên bị rất nặng. Em thấy khá vô lí vì hđh mới hơn đáng ra phải hỗ trợ ssd tốt hơn. Đã thử bật TRIM lên và k có thay đổi. Xin nhờ các pro giải đáp ạ

Trả lời 8 năm trước
ĐI BẢO HÀNH SSD THÔI BÁC,TRC E CŨNG dính 1 em cứ để máy sleep là bị đơ cả máy luôn check mãi hoá ra ssd vừa mua bị lỗi mới đau
Trả lời 8 năm trước
Bạn nên thử 1 ổ khác xem tình trạng thế nào đã nhé. Chưa thể khẳng định do ổ cứng luôn đâu bạn nhé