Corolla Altis chất lượng thế nào?

cac bac cho em hoi, toyota vietnam gioi thieu chiec corollar la tu nam nao, va bac nao biet so luong xe duoc ban ra tu nam 2006 den 2009 la bao nhieu chiec thi cho em xin luon[:D]. Ah neu bac nao biet cong ty nao da mua corolla altis thi cho em biet voi nhe, hong biet co thang TaXi nao mua ve chay ko ta[:D] thank you cac bac nhieu nhe [):D(][:x]
Chita
Trả lời 14 năm trước
Bán được bao nhiêu thì cái này chỉ có đi hỏi nhà sản xuất thôi bạn ạ. [:(] Hiện chưa có hãng tacxi nào có xe này thì phải [:(] [b]Cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên[/b] Trong ánh nắng vàng nhẹ của buổi bình minh, hai phiên bản số sàn và số tự động của Corolla Altis hiện lên thật khoẻ khoắn với dáng vẻ vững chắc và đầy nam tính. Thân xe được mở rộng với số đo “ba vòng” chuẩn: dài 4.540 mm, rộng 1.760 mm và cao 1.465 mm. So với phiên bản trước, Corolla Altis mới dài và rộng hơn đến 50 mm và 75 mm đồng thời lại thấp hơn 35 mm giúp tạo dáng vẻ thể thao, vững chãi. Đường viền trước và sau xe đổ từ phía cụm đèn liên hợp sau về phía cản trước tạo nên 1 tổng thể cá tính mạnh mẽ. Vị trí cột trụ trước và sau được kéo dãn ra hai đầu xe cùng khoang động cơ nhỏ gọn giúp gia tăng đáng kể không gian nội thất và khoang hành lý phía sau. Sự phối hợp hài hoà giữa các đường dập nổi tinh tế với những đường lượn sắc nét nhưng mềm mại chạy dọc từ đầu xe đến khoang hành lý tạo phong cách độc đáo, trẻ trung và hiện đại. Nhìn từ phía trước lưới tản nhiệt với hai thanh mạ crôm được hạ thấp kết hợp với cản trước tạo hình nổi lập thể ấn tượng và đầy cá tính. Nếu thoáng nhìn qua phần đầu xe, nhiều người sẽ nhận thấy Corolla Altis mới nhiều nét tương đồng với người anh em Camry. Cụm đèn liên hợp trước với thiết kế hoàn toàn mới kết hợp hài hoà với cản trước, cùng với cấu hình phát quang 3 bước làm tôn thêm dáng vẻ trẻ trung và khoẻ khoắn với đường nét sắc gọn. Bên cạnh đó, gương chiếu hậu được tích hợp đèn báo rẽ làm tăng tính tiện lợi và an toàn. Đèn sương mù gắn trên cản trước giúp tăng tầm nhìn cho người lái trong điều kiện trời tối hoặc thời tiết xấu. Cụm đèn sau thiết kế gần tương tự cụm đèn trước hài hoà với phần trên của cản sau tạo sự thống nhất cho cả chiếc xe đồng thời vẫn thể hiện được đặc trưng của của gia đình Corolla. Về mặt ngoại thất, có thể nói Corolla Altis mới đã hoàn toàn “lột xác” và hấp dẫn hơn hẳn các phiên bản trước. [b] Khám phá vẻ đẹp bên trong[/b] Ấn tượng đầu tiên là sự rộng rãi và thoải mái. Không gian nội thất của Corolla Altis mới rộng hơn phiên bản trước 70 mm và dài hơn 40 mm. Chính vì thế, khoảng cách giữa các hàng ghế được nới rộng tạo cảm giác thoải mái cho mọi hành khách. Tất cả các nút điều khiển đều được thiết kế ngay trong tầm với, tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Bảng thiết kế được hạ thấp hơn giúp mở rộng không gian đồng thời chỗ để chân được mở rộng giúp hành khách có thể thư giãn thoải mái trong những hành trình dài. Thiết kế cửa kết nối với bảng điều khiển theo hình vòng cung mang đến hình ảnh mới mẻ và trẻ trung. Tuy vậy, nếu so sánh với nội thất của đối thủ nặng kí Honda Civic, nhất là phiên bản AT 2.0, nội thất của Corolla Altis vẫn chưa tạo ra được nhiều điểm nhấn vượt trội. Khoang lái được thiết kế tiện dụng với rất nhiều hốc, hộp để đồ giúp tăng thêm nhiều không gian sử dụng. Hộp để đồ hai ngăn dưới gối tay có độ cao phù hợp, được thiết kế rộng hơn và có thể trượt ra sau hoặc trước một cách thuận tiện. Khoang hành lý lớn với thể tích 475 lít tăng sức chứa của xe lên đáng kể. Tuy nhiên, việc thiếu cửa nóc và không có chuyển số trên vô lăng là hai điểm yếu của Altis so với Civic. Bên cạnh sự rộng rãi, tiện nghi, nội thất của Corolla Altis còn ấn tượng với tay lái bọc da 4 chấu điều chỉnh bốn hướng có tích hợp các nút điều chỉnh hệ thống âm thanh và màn hình hiển thị đa thông tin. Đây có thể coi là một trong sự cải tiến lớn về nội thất của phiên bản Corolla Altis 2008. Khoang lái được thiết kế tiện dụng với rất nhiều các hốc, hộp để đồ. Với tay lái thiết kế kiểu mới này, người lái có thể dễ dàng điều chỉnh xa gần và có tư thế ngồi thoải mái nhất. Màn hình đa thông tin cung cấp đầy đủ các thông số như lượng xăng tiêu thụ trung bình với từng tốc độ, lượng xăng còn lại … Chỗ để chân ở cả trước và sau được mở rộng đồng thời sàn xe được làm phẳng giúp người ngồi thoải mái, di chuyển dễ dàng và đem lại cảm giác dễ chịu cho hành khách trên xe. Đây cũng là một nét mới so với phiên bản cũ. Hệ thống âm thanh của Altis khá ấn tượng với đầu CD 6 đĩa cùng dàn 6 loa chất lượng cao có tính năng tự điều chỉnh âm lượng theo vận tốc xe. [b]Say mê trên từng cung đường[/b] Hành trình chạy thử từ Hà Nội xuống Đồ Sơn (Hải Phòng). Khởi động máy, chiếc xe khẽ rung. Mỗi phiên bản số sàn và số tự đồng đều có điểm thú vị riêng nhưng sự êm ái khi vận hành và dễ dàng khi điều khiển với tay lái có trợ lực điện là cảm giác chung mà hai chiếc xe mang lại. So với phiên bản cũ, Altis mới được trang bị động cơ 1ZZ – FE 16 van DOHC hoàn toàn mới mạnh mẽ hơn, vận hành ổn định và hiệu quả hơn. Với động cơ này, Corolla Altis 2008 có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong chưa đầy 11,37 giây, nhanh hơn phiên bản cũ 1,08 giây. Với những người thích sự nhàn nhã, phiên bản số tự động sẽ là lựa chọn số 1 bởi việc điều khiển xe vô cùng dễ dàng. Xe lướt nhanh, chuyển số êm ái và có độ ổn định cao. Với những người ưa thích tốc độ, phiên bản số sàn sẽ cuốn hút họ với cảm giác tăng tốc mạnh mẽ và tiếng động cơ “gầm” khá ấn tượng. Tuy nhiên, phải nói rằng cần số của phiên bản số sàn không được dài lắm nên đôi khi sẽ khiến người lái phải với. Đột nhiên trời đổ mưa to ở địa phận Hải Dương “giúp” chúng tôi thử cảm giác đi nhanh, phanh gấp trên đường trơn trượt. Trong lúc này, hệ thống chống bó cứng phanh ABS với cơ chế phân bố lực phanh điện EBD giúp xe vận hành ổn định trong lúc vào cua cũng như phanh gấp trong trời mưa to. Hệ thống phanh đĩa ở cả 4 bánh cùng hệ thống trợ lực phanh khẩn cấp (BA) giúp phanh hiệu quả và chính xác tạo cảm giác an tâm và thoái mái cho hành khách. Thân xe rộng với trọng tâm thấp làm gia tăng độ bám đường và tăng tính ổn định cho xe. Những con đường nhỏ, hơi dốc và khá ngoằn nghèo tại Đồ Sơn giúp chúng tôi khám phá thêm sự thú vị khi đồng hành cùng Corolla Altis mới. Hành trình nào rồi cũng kết thúc nhưng những ấn tượng để lại trong chúng tôi về anh chàng lịch lãm Corolla Altis thật khó phai.