Có 6 tỉ thì nên mua xe ô tô nào?

Nhà mình được đền bù đất 12 tỉ, đang định mua con xe 6 tỉ để thỉnh thoảng đi dạo mà chưa biết nên mua xe nào ạ.

Các cụ ở đây ai có kinh nghiệm mua xe thì tư vấn cho minh với...

Trả lời 8 năm trước
Với số tiền này thì bạn nên mua con Lexus LX570 2016 ấy, xe này có những thay đổi so với thế hệ trước. Chiều dài tổng thể của xe tăng thêm 60 mm, lên mức 5.080 mm. Do đó, không gian bên trong xe cũng thoải mái hơn cho hàng ghế thứ 3. LX570 mới sở hữu lưới tản nhiệt hình con suốt đặc trưng của Lexus. Hệ thống đèn sử dụng bóng LED hoàn toàn, mang đến cảm giác hiện đại và cao cấp. Nắp ca pô và hai bên sườn xe có những đường gân khoẻ khoắn. Kích thước tổng thể xe tăng thêm về chiều dài so với phiên bản cũ. Kích thước tổng thể xe tăng thêm về chiều dài so với phiên bản cũ. Trong khi đó, nội thất của LX570 2016 thể hiện sự đẳng cấp nhờ thiết kế tinh tế theo ngôn ngữ L-Finesse đặc trưng. Chính giữa bảng điều khiển được trang bị màn hình hiển thị kích thước 12,3 inch, hàng ghế sau trang bị màn hình giải trí 11,6 inch. Hệ thống âm thanh trong LX570 mới gồm 19 loa Mark Levinson cao cấp. "Trái tim" của Lexus LX570 2016 là động cơ V8, 5,7 lít, công suất cực đại 367 mã lực tại tua máy 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 530 Nm tại 3.200 vòng/phút kết hợp cùng hộp số 8 cấp. Theo công bố từ nhà sản xuất, LX570 cho mức tiêu hao nhiên liệu 12,1 lít/100km. "Chuyên cơ mặt đất" của Lexus sở hữu nhiều tính năng an toàn cao cấp như: hệ thống theo dõi áp suất lốp (TPMS), cảnh báo điểm mù (BSM), chống bó cứng phanh đa địa hình... Lexus LX570 2016 được phân phối tại Việt Nam với 6 màu sắc và giá bán 5,61 tỷ đồng, đây là giá hợp lý với những gì mà xe mang lại bạn ạ Biểu tượng cảm xúc wink