Vios chạy lướt giá 620 triệu có nên mua?

Bạn tôi mua Vios G tháng 4/2015 giờ muốn đổi xe khác nên bán, xin hỏi giá trên có hợp lý hoặc tôi nên trả giá bao nhiêu

Trả lời 8 năm trước
Kaka, bỏ 620tr mua thùng tôn di động củ về, mua Rio nhập mới keng về mà dùng, dư tiền đổ xăng, những điểm Rio hầu như hơn Vios tất cả các mặt như: cách âm, khung võ cứng, cảm giác lái, dvd, cam de...nội ngoại thất chỉ thua cái không phải là THÁNH thôi! Thân
Trả lời 8 năm trước
Giá quá hợp lí, mua ngay bạn ơi, không phải ngẫu nhiên mà Vios được các hãng taxi rất ưa chuộng.
Trả lời 8 năm trước
Nếu cụ quá mê VIOS thì xe mới bản G cũng chỉ có 730tr ra giấy đầy đủ luôn (chưa tính khuyến mãi giảm giá này nọ). Cụ mua xe này tiết kiệm được 100tr liệu có đáng không?
Trả lời 8 năm trước
Mua luôn bác ơi, cơ hội chỉ có 1 lần để bác được sở hữu 1 siêu phẩm.
Trả lời 8 năm trước
Xe mới Vios G giờ xong giấy tờ cũng là 740 triệu, Vios E là 690 triệu (Vios E số sàn nên tiết kiệm xăng hơn Vios G số tự động).