Kawasaki Bajaj Pulsar 200NS 2016 giá chỉ 78 triệu, có nên mua không?

Kawasaki Bajaj Pulsar 200NS 2016 giá chỉ 78 triệu, có nên mua không các cụ nhỉ, tính ra thì nó rẻ ngang với chiếc MSX125 nhưng thiết kế thì ăn đứt và động cơ 150 cc đáng tiền hơn rất nhiều.

Giờ em chỉ lăn tăn về chất lượng thôi ạ vì Kawasaki Bajaj Pulsar 200NS 2016 là xe liên doanh giữa Nhật Bản với Ấn Độ, không biết chất lượng thế nào?

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Hành tung của xe này lạ phết, người ta hay gọi là xe Liên hiệp quốc ấy các bác. Pulsar 200NS sản xuất tại Ấn Độ, xuất hiện trên thị trường Indonesia thông qua PT Kawasaki Motor, vì thế bán dưới tên thương Kawasaki Bajaj. Pulsar 200NS phát triển dựa trên các bộ phận của KTM Duke 200, bởi hãng xe Áo hiện có 47% cổ phần trong liên doanh với Bajaj. Theo mình thì về VN mà giá chỉ 78 triệu như thế thì rất đáng mua nhé.

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Theo mình biết thì xe này trang bị động cơ xi-lanh đơn dung tích 200 phân khối, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử, công suất 22,8 mã lực tại vòng tua máy 9.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 18,3 Nm tại 8.000 vòng/phút. Hộp số 6 cấp.So với những chiếc moto khác cùng tầm giá ở VN thì xe này là ngon nhất rồi đấy bạn ạ

Hanh Beo
Trả lời 7 năm trước

Có tiếng là cùng trong khối Asian mà người dân chưa bao giờ được hưởng những lợi ích như những nước bạn...Xe ở nước bạn 40 triệu về Vn 70 triệu...cứ như vậy hoài thì Việt nam ta tụt hậu hơn các nước bạn cả 50 năm đến 100 năm rồi chứ đừng nói chi là so sách với các nước Châu âu hay Mỹ.....Ôi cái khổ chỉ đổ lên người dân lao động từ đời này qua đời khác thôi.

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 7 năm trước

78 triệu thì không thể đòi. Khoái cái gắp, ống xả & chữ Kawasaki thôi chứ kiểu dáng thì cũng bình thường :)

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Xe này về VN giá chính hãng chắc phải hơn trăm củ đấy bác ạ, xách tay không bảo hành mới có giá 78 triệu thôi, bác nên cân nhắc trước khi mua nhé.