Những người nông dân có được bảo hiểm ko?

Người nông dân 1 nắng hai sương, bán thân cho đất bán mặt cho giời, mùa màng đều trông cậy vào ông trời hết. Rủi ro là rất lớn. Vậy họ có được bảo hiểm ko ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Trên thực tế là có loại bảo hiểm nông nghiệp bạn ah . Nhưng người nông dân nhà mình đa phần còn lạc hầu, và vấn đề tiếp cận giữa doanh nghiệp bảo hiểm và người dân chưa tốt chính vì vậy rất ít người biết về loại hình bảo hiểm này . Công ty Bảo Việt đã triển khai thí điểm bảo hiểm nông nghiệp từ năm 1982.
Công ty TNHH Tư vấn & Truyền thông GINET
Trả lời 12 năm trước

Việt Nam luôn phải hứng chịu nhiều thiên tai, dịch bệnh ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp.Có đến 70% dân số làm nông nghiệp, là đất nước có nhiều nông sản xuất khẩu hàng đầu thế giới, BHNN là tất yếu để hướng tới nền nông nghiệp hiện đại và phát triển bền vững.Và người nông dân khi tham gia BHNN sẽ giảm gánh nặng khi gặp rủi ro trong sản xuất.

Vấn đề an ninh lương thực của một quốc gia hay gặp rủi ro rất cần được bảo hiểm đấy chứ.

Hãy liên hệ với chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Điện thoại : 0437367654

Mail : baohiem@ginet-vn.com

Yahoo chat : baohiem24h1@yahoo.com

Skype ID : baohiem24h1

Web : http://baohiem24h.net

http://webbaohiem.net