Doanh thu tính thuế TNDN đối với dịch vụ giao nhận, kho vận quốc tế; dịch vụ chuyển phát quốc tế được xác định như thế nào?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy định tại 3.1.b7 mục III Phần B thông tư 134. Đối với dịch vụ giao nhận, kho vận quốc tế, doanh thu tính thuế TNDN không bao gồm cước vận chuyển quốc tế phải trả cho hãng vận chuyển (hàng không, đường biển). -Theo quy định tại 3.1.b8 mục III Phần B Thông tư 134 Đối với dịch vụ chuyển phát quốc tế từ Việt Nam đi nước ngoài, doanh thu tính thuế TNDN là toàn bộ doanh thu Nhà thầu nước ngoài nhận được