Vay ngân hàng nhưng không có hợp đồng lao động

Em gái em đang làm tiếp thị bia Budweiser, lương cơ bản là 1tr8+hoa hồng trung bình 1 tháng được trên 2triệu. Em muốn vay tiêu dùng nhưng hợp đồng lao động em lại làm mất. Ai có thể cho em biết em phải làm sao không? và nếu có thể thì em có thể vay ở ngân hàng nào dễ nhất. Em cảm ơn mọi người.
onestep
Trả lời 14 năm trước
Nhằm hỗ trợ khách hàng có cuộc sống tiện nghi và thoải mái mà không phải đợi đến khi có đủ thu nhập, Techcombank triển khai sản phẩm "Cho vay tiêu dùng trả góp". Với sản phẩm này, khách hàng có thể dùng uy tín của mình và sự xác nhận của cơ quan công tác để được vay tối đa 12 tháng thu nhập thường xuyên, cố định tại cơ quan. Và một trong những điều kiện của sản phẩm là khách hàng cần có thời gian tham gia công tác tối thiểu 2 năm, có xác nhận của cơ quan công tác về hợp đồng lao động cũng như thu nhập hàng tháng. Trường hợp của Quý khách, thời gian công tác chưa đến 2 năm lại chưa có hợp đồng lao động nên chưa thể tham gia sử dụng sản phẩm. Quý khách có thể yêu cầu nơi làm việc cấp lại hợp đồng lao động để đủ điều kiện vay vốn!
Tấn Thành
Trả lời 10 năm trước

Không có hợp đồng lao động hay nhận lương tiền mặt hay tạm trú hay không có điện thoại bàn/ hóa đơn điện mình vẩn hổ trợ đươc

Liên hệ ngay nhân viên tín dụngMr. Thành 090 664 7886để được tư vấn, hướng dẩn và làm thủ tục vay vốntin chap ngan hang, vay tien tieu dung, vay tien khong the chap, vay tin dung
Sau đây mình gửi một số thông tin để bạn và mọi người tham khảo và liên hệ khi cần:
VAY KHÔNG THẾ CHẤP
+ Hổ trợ vay vốn từ nhiều Ngân hàng cho vay tín chấp & cty Tài Chính
+ Thủ tục đơn giản nhanh chóng
+ Mức vay từ 10-400 triệu
+ Giải ngân nhanh 48h
+ Thời hạn vay 6-48 tháng
+ Hổ trợ vay vốn với mức lãi suất thấp nhất mức vay cao nhất
+ Tư vấn hổ trợ 24/7
*Điều kiện vay: Cá nhân có thu nhập tối thiểu 3 triệu VND, có hộ khẩu hoặc tạm trú tại
HCM, Bình Dương, Đồng Nai, L.An+ Hà Nội, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương.Người đi làm cty, tự kinh doanh hoặc đứng tên trên bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện... đều vay được

Chú ý: cá nhân đi làm công ty NHẬN LƯƠNG TIỀN MẶT. MẤT HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG VẨN VAY ĐƯỢC

*Ưu tiên: Lãi suất thấp, mức vay cao nhất gấp 10-20 lần lương cho Giáo Viên, giảng viên, y tá, Bác sĩ, Điều dưỡng, Hộ lý...
Liên hệ tư vấn:
Mr.Thành : 0906.647.886
Chúc bạn thành công !

(Các) nguồn

http://vaykhongcanthechap.blogspot.com
nguyễn huệ
Trả lời 10 năm trước

Không có hợp đồng lao động bạn vẫn có thể làm xác nhận công tác chỉ cần em gái của bạn làm tại công ty đó từ 1 năm trở nên

Nếu bạn ở Hà Nội, có nhu cầu vui lòng liên hệ : 0945640688

Mình làm nhân viên tư vấn tín dụng tại VPBank

VPBank hân hạnh phục vụ quý khách !