Em muốn làm đơn phúc khảo kỳ thi ĐH năm 2009 thì phải làm như thế nào?

Em thi vào ĐH sư phạm Hà Nội 1, được 15 điểm (chưa cộng điểm khu vực 2 là 0.5 điểm). Sau khi xem đáp án của bộ em tự chấm môn lịch sử được ít nhất 6 điểm, nhưng trường công bố em chỉ được 2.75. Vì vậy, em muốn làm đơn phúc khảo thì phải làm như thế nào, và bao giờ thì em có thể phúc khảo được? Em thi khoa Công tác xã hội khối C được 15.5, liệu em có khả năng trúng tuyển không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy chế tuyển sinh, ngay sau khi các trường công bố kết quả thi thì thí sinh có thể làm đơn xin phúc tra. Do đó, vào thời điểm hiện tại em có thể làm đơn. Để biết thủ tục làm đơn cũng như hình thức nhận đơn thì tốt nhất em nên liên hệ trực tiếp với phòng đào tạo nhà trường. - Theo điểm chuẩn dự kiến của ĐH Sư phạm Hà Nội thì ngành Công tác xã hội là 17.5. Do đó với mức điểm 15.5 thì em không thể có cơ hội.