Năm 2010 Nếu em là thủ khoa của trường thì có được tuyển thẳng vào ngành mà em chọn không?

Em được biết Đại học Kinh tế TP.HCM tuyển sinh với 1 mức điểm chuẩn cho tất cả các ngành. Sinh viên học xong 2 năm đại cương rồi trường mới phân ngành. Vậy ngoài kết quả hoc tập 2 năm đại cương thì kết quả thi đại học có anh hưởng đến việc xét ngành của trường không? Nếu em là thủ khoa của trường thì có được tuyển thẳng vào ngành mà em chọn không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trường xét vào các ngành, chuyên ngành theo kết quả học tập 3 học kỳ đại cương. Do đó, kết quả thi ĐH sẽ không tính đến. Nếu em là thủ khoa của trường, chắc chắn em sẽ được nhiều ưu đãi trong chế độ học bổng, tài trợ. Tôi nghĩ em sẽ tiếp tục học tốt để quyết định cho mình một ngành học phù hợp.