Nếu mà em không đậu được ĐH năm 2010 thì nhà trường có xét luôn xuống hệ CĐ không?

Em đang có ý định thi ĐH Ngân Hàng TPHCM. Và em được biết trường có cả hệ CĐ. Vậy nếu mà em không đậu được ĐH thì nhà trường có xét luôn xuống hệ CĐ không? Nếu làm hồ sơ thì phải làm gì thêm không hay chỉ cần làm vào hệ ĐH là được thôi?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trước hết em cần phải đợi quyển “Những điều cần biết…” phát hành để biết chính xác xem năm nay trường ĐH Ngân hàng có tuyển sinh hệ CĐ hay không, hình thức tuyển sinh đối với hệ này như thế nào. Theo năm 2009 thì hệ cao đẳng của trường không thi tuyển, mà lấy kết quả thi đại học của những thí sinh đã dự thi Khối A vào các trường theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT để xét tuyển, trên cơ sở hồ sơ đăng kí xét tuyển của thí sinh. Điều này đồng nghĩa với nếu em dự thi vào trường ĐH Ngân hàng mà trượt hệ ĐH thì muốn học hệ CĐ phải làm hồ sơ xét tuyển NV2 chứ nhà trường không tự động chuyển xuống. Như vậy khi làm hồ sơ ĐKDT em không cần phải để ý đến hệ CĐ.