Ngành lịch sử học gồm những chuyên ngành gì?

Học lịch sử có được học tiếp bằng 2 của ngành học khác không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Ngành lịch sử có nhiều chuyên ngành khác nhau để lựa chọn: lịch sử VN, lịch sử thế giới, lịch sử Đảng cộng sản VN, khảo cổ học… tùy vào từng chuyên ngành này sẽ có hướng nghiên cứu thích hợp. Điều kiện để học bằng 2 là chỉ cần tốt nghiệp ĐH. Một ngành ngoại ngữ phải thi tuyển đầu vào các môn ngoại ngữ. Còn các ngành học khác sẽ được tuyển thẳng.