Cho em hỏi em thi đại học khối A được 9.5đ liệu có đỗ vào CĐ không ?

Cho em hỏi em thi đại học khối A được 9.5đ chưa cộng điểm KV1 vậy em có được xét tuyển vào bậc CĐ ngành kế toán trường ĐH công nghiệp TPHCM không ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn được 9,5 đ chưa tính điểm cộng mà tính vào trường CD trong trường DH công nghiệp TPHCM thì cũng hơi gay đấy, nếu ko được bạn có thể học T/C sau này vẫn học liên thông lên DH được mà hoặc có đk thì học những trừơng đh ko cần thi.