Em thi Khoa Công trình đại học Thủy lợi được 17,75 liệu có đỗ không ạ

Em thi khoa Công Trình o Hà Nội đưoc 16,25 va em đươc cộng 1,5 diem khi do em duoc 17,75 ! Lieu em co vào các khoa khac đượcj không ! Diem vào các khoa khác là 17,5 va khoa công trình la 21,5 ? Voi so diem 17.75 co duoc lam tron thanh 18 diem khong ? Nếu đõ thi em co vao cac khoa khac ở truong co so 1 tai Hà Nội không ! Hay la phai vào hoc trong co so 2 o mien Nam ! Em nghi la thi o HN khong do khoa cong trinh thi truong se chuyen em xuong khoa khac o HN chu !
Tử vi lá số
Trả lời 15 năm trước
Khả năng lớn là em nên tính nộp hồ sơ nguyện vọng 2 thôi [:(] vì khoa công trình năm nào cũng lấy điểm cao nhất của Thủy lợi. Em sẽ được làm tròn lên thành 18 .. Em đăng ký nguyện vọng 2 vào các trường khác nhé. Cơ hội đỗ của em vẫn cao lắm [;)] Chúc em may mắn!