Hệ cao đẳng đại học bách khoa có được liên thông ?

Em đang định chuyển nv vào hệ cd dh bách khoa hà nội , vậy cho em hỏi học hệ cao đẳng  dại hoc bách khoa hà nội BKA ,sau khi học xong có được liên thông nữa không , hay học rùi thôi

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Hệ cao đẳng đại học bách khoa có được liên thông như những trường khác bạn ạ, trước mình cũng có đứa bạn học hệ cđ sau này học liên thông lên đh, bạn yên tâm nhé.

tran duc
Trả lời 13 năm trước

chao em!!!!!!!

a dang hoc he cd truong bk ne, a thay hoc o day cung kha hay. neu em cham chi hoc tap( vat va hon truong khac nhiu day) thi em de dang lien thong. chi can em dc 7.0 tro len( kho phet day). e cu vao hoc di. co gang na. co j lien lac vs anh.

a la duc.mrtan

tranduc_hd@yahoo.com.vn

sdt. 01649645441

chuc em hoc tot!!!!!!!!!!!