Liên thông đại học từ cao đẳng nghề ?

Chào cả nhà. Hiện nay em đang cần  thông tin về liên thông lên đại học của hệ cao đẳng nghề. Theo em biết giờ chỉ có trường kinh doanh công nghệ hà nội  cho hệ cao đẳng nghề liên thông. ACE nào có thông tin của thêm trường nào nữa thì BUM  lên cho e biết với ạ .Thanks

Trung Dũng
Trả lời 13 năm trước

Bé học ngành nào vậy... Nếu trong các ngành sau: Điện tử, Tin học, Tài chính kế toán, dệt may, cơ khí... thì liên hệ với trường Đại học Kinh tế kỹ thuật công nghiệp xem nhé (trường gần Cầu Mai động) - trường này nghe nói đầu vào giản đơn lém!

Hoàng Thu Thuỷ
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của DzungTIT

bé học ngành nào vậy... Nếu trong các ngành sau: Điện tử, Tin học, Tài chính kế toán, dệt may, cơ khí... thì liên hệ với trường Đại học Kinh tế kỹ thuật công nghiệp xem nhé (trường gần Cầu Mai động) - trường này nghe nói đầu vào giản đơn lém!

Mình học kế toán doanh nghiệp. Bạn có thông tin chi tiết không báo giùm mình cái.Thanks