Học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng ngành kế toán ở đâu?

           tình hình là em sắp học xong trung cấp chuyên ngành kế toán nhưng mà nhà trường bắt phải đợi đến tít tháng 6 năm sau thi cùng đợt do vậy em muốn học liên thông ngay trong năm nay vì đợi đến sang năm mới liên thông thì lại phải chờ đến năm 2014 mới tốt nghiệp đại học vậy bác nào biết trường nào tuyển sinh liên thông chuyên ngành kế toán mà học buổi tối ( ban ngày em còn đi làm mà ) có thể cho nợ bằng tốt nghiệp trung cấp đến tháng 6 năm sau thì giớ thiệu em với em nghe nói có một số trường có thể cho nợ bằng trong vài tháng mà không biết ở trường nào

         bác nào biết giới thiệu em nhé cảm ơn nhiều!

đồng thị hạnh
Trả lời 12 năm trước

bạn liên hệ với trường cao đẳng du lịch hà nội

vũ thin năm
Trả lời 12 năm trước

Bạn chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp thì chưa thể thi ngay được. Hiện tại có rất nhiều trường cho thi liên thông từ trung cấp lên đại học khoa kế toán như: DH Công nghiệp, DH LDXH, DH Đại Nam, .... cần thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ daovu.net để được hướng dẫn hoặc gọi số 0466539590 - 0902086604

hoặc bạn có thể đến tại công ty của chúng tôi: 606 G4 - Yên Hòa - Cầu giấy - Hà Nội

Chúc bạn học tốt!

nghiemquangduoc
Trả lời 12 năm trước

Neu o hanoi thi den dai hoc cong nghiep ha noi hoc di,sap co dot tuyen nv3 do,chuyen nganh ke toan nam nay lay 900 day

Nguyễn Văn Toàn
Trả lời 12 năm trước

Trường đại học công nghiệp hà nội có cho học nợ bằng tốt nghiệp trung cấp không vì sang năm em mới thi mà muốn học ngay trong năm nay thì tầm này nam 2013 sẽ tốt nghiệp vì cũng nhiều tuổi lại bận đi làm lên muốn học lấy cái bằng cho nhanh bác nào biết tư vấn giúp em

Nguyễn Văn Toàn
Trả lời 12 năm trước

up de tim kiem thong tin them

Nguyễn Văn Toàn
Trả lời 12 năm trước

co bac nao biet khong giup em voi

Liên Hương
Trả lời 11 năm trước

Mình biết có trườngTUYỂN SINH LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC NGÀNH KẾ TOÁN

Đại học Trà Vinh là trường Đại học công lập có bề dày thành tích, được tổ chức BUREAU VERITAS chứng nhận là trường Đại học đạt chuẩn ISO 9001:2008. Trường được phát triển theo mô hình cộng đồng, đào tạo đa cấp đa ngành gắn với cộng đồng và nhu cầu của xã hội. Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh liên thông của năm 2012, Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển sinh từ Trung cấp lên Đại học ngành KẾ TOÁN khu vực miền Bắc.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: tốt nghiệp trung cấp KẾ TOÁN HÌNH THỨC TUYỂN SINH: thi tuyển 3 môn

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 2,5 năm

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

- Thí sinh trúng tuyển, nhập học được hưởng mọi quyền lợi theo quy định hiện hành đối với học viên đào tạo liên thông;

- Thời gian học tập linh hoạt (các buổi tối hoặc thứ 7 & CN).

THỜI GIAN PHÁT HÀNH HỒ SƠ VÀ THI TUYỂN

- Nhận hồ sơ và đăng ký dự tuyển: từ ngày 15/05/2012 đến ngày 15/08/2012

- Thời gian ôn tập: từ ngày 15/07/2012

- Ngày thi tuyển: dự kiến tháng 09/2012 (CHO HỌC NỢ ĐẦU VÀO)

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ:

1. Nhà E21, ngõ 130 phố Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

2. Số 6 (đầu ngõ 97), phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại tư vấn:cô Hương: 0988 796 180 - 0984.490.884

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN: https://spreadsheets.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dE94cDZXUWs4dlJycEQtMENRN2xzb3c6MQ (nhấp chuột hoặc sao chép đường link vào thanh địa chỉ của trình duyệt web)

Trường TC Công nghệ và quản trị kinh doanh
Trả lời 11 năm trước

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG NĂM 2012

LIÊN THÔNG TỪ CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC

Trường Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội (ký hiệu trường DMT) thông báo tuyển sinh liên thông trình độ Đại học (Cao đẳng lên Đại học) đặt địa điểm tuyển sinh và đào tạo tại Trường Trung cấp Công Nghệ & Quản Trị Kinh Doanh Hà Nội năm học 2012 như sau:

1. NGÀNH ĐÀO TẠO, SỐ LƯỢNG TUYỂN:

- Ngành tuyển sinh:Kế Toán, Công Nghệ Kỹ thuật Môi Trường, Kỹ thuật trắc địa – Bản đồ, Quản lý đất đai.

- Số lượng tuyển sinh: 400 sinh viên.

2. ĐỐI TƯƠNG TUYỂN SINH:Học sinh đã tốt nghiệpCao đẳng chuyên nghiệp,trung cấp chuyên nghiệp

- Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng đúng ngành đào tạo hệ chính quy. Thí sinh tốt nghiệp năm 2012 phải đạt loại khá trở lên. Thí sinh tốt nghiệp loại Trung Bình phải có xác nhận thời gian làm việc gắn với chuyên môn được đào tạo từ 01 năm trở lên tính đến ngày dự thi.

- Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng không đúng ngành đào tạo nhưng trong cùng khối ngành với ngành đăng ký dự thi phải học thêm một khối lượng kiến thức bổ sung để có đủ trình độ đầu vào của ngành đăng ký theo quy định của Hiệu trưởng trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội.

3. MÔN THI TUYỂN, THỜI GIAN ĐÀO TẠO, BẰNG CẤP:

- Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển.

- Môn thi đầu vào: Môn cơ sở ngành và môn Kiến thức ngành

- Thời gian đào tạo:1,5 năm

- Tốt nghiệp được cấp bằng Đại học Chính quy, bằng tốt nghiệp do Trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội cấp.

4. HỒ SƠ TUYỂN SINH:

Mua tại văn phòng tuyển sinh Trường Trung cấp Công Nghệ & Quản Trị Kinh Doanh Hà Nội(Hồ sơ theo mẫu của ĐH Công Nghiệp). Hồ sơ bao gồm:

- Túi hồ sơ (Phiếu đăng ký tuyển sinh)

- Bản sao bằng Tốt nghiệp hoặc giấy CNTN, Bảng điểm (có công chứng).

- 4 ảnh 4x6

- Giấy chứng nhận thời gian công tác (Nếu có)

5. ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO:TạiTrường Trung cấp Công Nghệ & Quản Trị Kinh Doanh Hà Nội.

6. THỜI GIAN ÔN TẬP, THỜI GIAN THI

Đợt 2:

Nhận hồ sơ từ: 04/2012;

Ôn tập bắt đầu từ ngày : 10/06/2012;

Thi tuyển: 15, 16/7/2012

7. ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ BÁN, NỘP HỒ SƠ

Phòng đào tạo tuyển sinh:Phòng 201 - Tầng 2(Khu nhà 3 tầng) - Trường Trung cấp Công Nghệ & Quản Trị Kinh Doanh Hà Nội, Số289Phố Trung Kính, Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội (Cuối phố Trung Kính đi hướng từ Đường Trần Duy Hưng vào, Cách Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội 50m).

mobile:01649.752.724

Người liên hệ:Ms Mai – Phòng tuyển sinh.

Email:phongtuyensinh289@yahoo.com

ahooMessenger: mylove_for_you_forever_89

……

Ghi chú:

-Thời gian học vào các buổi tối trong tuần hoặc Tối T6, Ngày T7, CN

-Hỗ trợ ôn tập về thi đầu vào cho những sinh viên tham gia dự thi (đăng ký ôn tập trực tiếp với cán bộ tuyển sinh).

Nguyễn Văn Toàn
Trả lời 11 năm trước

upppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp

Vi Lan Hương
Trả lời 11 năm trước

bạn ơi....trường hợp của bạn nên học liên thông Kinh doanh công nghệ bạn nhé,liên thông từ trung cấp lên Đh 2 năm rưỡi nữa...muốn thêm thông tin chi tiết bạn call cho mình nhé : 0975940888 gặp Miss Hương