Hỏi về văn bằng 2

Hiện nay em học trường Đại Học Thủy lợi Năm thứ 4 chuyên ngành ( Thủy Văn-Môi Trường). Em có dự định học thêm văn bằng 2 ngành Kế Toán tại trường ( ĐH KinhTế Quốc Dân). Em có thể đăng kí học văn bằng 2 tại thời điểm chưa học song trong trường hiện tại hay không? Nếu có thể học được thì hồ sơ làm để học văn bằng 2 như thế nào? Sau khi đăng kí học văn Bằng 2 thì các môn học tại trường đó như thế nào?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Theo quy chế đào tạo văn bằng 2 thì để được dự thi thí sinh phải tốt nghiệp một trường nào đó. Nói cách khác chỉ khi có được quyết định công nhận tốt nghiệp thì em mới có thể đăng ký học văn bằng 2.

Để giám sát việc này thì khi làm hồ sơ ĐKDT văn bằng 2 các trường thường yêu cầu nộp bản sao hoặc giấy chứng nhận đã tốt nghiệp một trường ĐH nào đó.

Tuy nhiên tùy theo từng trường mà sẽ có những quy định phù hợp riêng (tất nhiên vẫn phải đảm bảo về mặt quy chế). Chính vì thế theo Ban tư vấn em nên liên hệ trực tiếp với trường ĐH Kinh tế Quốc dân để có thông tin chính xác nhất.