Giấy báo điểm của CĐ Y tế Thanh Hóa có chưa?

Chào các bạn. Mình hỏi không biết có bạn nào thi vào trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa nhưng không đỗ. Giờ mình muốn lấy giấy báo điểm để xét tuyển nguyện vọng 2 cao đẳng. Đã nhận được giấy báo điểm chưa hả các bạn? Không biết trường có gửi giấy báo điểm về không nhỉ>? Mình chờ lâu quá đi mất. Hạn xét tuyển sắt hết rồi mà sao vẫn chưa có giấy về? Mong các bạn nào đọc được trả lời mình
bvatoi
Trả lời 15 năm trước
Giấy báo điểm thi thường không gửi về nhà qua đường bưu điện mà được chuyển về cho các Sở để từ đó trả về các điểm thu hồ sơ ĐKDT trước đó cấp phát cho thí sinh. Do đó, em nộp hồ sơ ĐKDT ở đâu thì liên hệ với nơi đó để nhận giấy báo điểm nhé.