Cho mình hỏi số lượng hồ sơ nộp vào truong dh KHTN de xet nv 2 toi gio la bao nhiu ah

em thi dc 12d,h em nop hs xet nv 2 vao truong DH khoa hoc tu nhien tphcm,xet he cao dang,vay ai co the cho em bit ti le dau la bao nhiu ko ah (em chua cong diem vung,em thuoc kv 1) va cho em hoi ve so luong ho so nop de xet nv2 cua truong DH KHTN toi h la bao nhiu ah 1 em xin cam on truoc
nguyendanhduoc
Trả lời 15 năm trước
den gthoi diem gio truong nhan khoang 1000 ho so xet tuyen ca hai he dai hoc va cao dang . minh cung la nguoi nop ho so vao do nhung theo thong tin cu8a minh thi truong do lay nam nay chac khoang 12 diem tro len .nhung voi so điem ma ban dat dc minh nghi ban da chiem toi 75% vao truong do roi................... chuc ban thanh cong