Khi em làm hồ sơ thi ĐH năm 2009 thì mã số dự thi là bao nhiêu?

Em đang học tại trường đại học dân lập ở Nam Định quê ở Tuyên Quang, muốn thi đại học 2009 thì có phải lấy giấy xác nhận của hiệu trưởng trường đại học đang học không? Khi làm hồ sơ thì mã số dự thi là bao nhiêu?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Theo quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ thì sinh viên muốn ĐKDT lại bắt buộc phải được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường. Chỉ có những trường hợp thôi học, bảo lưu thì có thể coi mình là thí sinh tự do và làm hồ sơ bình thường không cần xác nhận của trường. Em nên lưu ý: Trong hồ sơ chỉ có mã đơn vị ĐKDT chứ không có mã số dự thi như em nếu. Nếu em nộp hồ sơ tại Nam Định thì bất kì nộp ở điểm thu nào mã đơn vị ĐKDT là C5. Còn nếu em về Tuyên Quang nộp hồ sơ thì tuỳ việc em nộp hồ sơ ở Phòng giáo dục Quận/Huyện nào mà có mã đơn vị ĐKDT khác nhau.