Ngành công nghệ thực phẩm của trường hiện nay có khối A, B thì em có thể thi khối B để xét tuyển hay không?

Em đang học lớp 12, em muốn học ngành công nghệ hóa học của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM nhưng trong ngành này có phân nhiều chuyên ngành nhỏ thì em có thể chọn một trong những ngành đó dự thi không? Học xong em có thể làm việc ở đâu? Bên cạnh đó ngành công nghệ thực phẩm của trường hiện nay có khối A, B thì em có thể thi khối B để xét tuyển hay không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM có đào tạo ngành công nghệ hóa học (mã ngành 201) với ba chuyên ngành là công nghệ hóa dầu, công nghệ hóa học, hóa phân tích. Khi dự thi em chỉ chọn ngành chung là công nghệ hóa học với mã là 201. Sau khi trúng tuyển sẽ phân chuyên ngành theo số điểm của từng chuyên ngành. Học xong em có thể làm được các cơ quan, xí nghiệp về lĩnh vực hóa dầu, hóa dược, vô cơ, hữu cơ, hóa thực phẩm, hóa môi trường, hóa phân tích. Đối với ngành công nghệ thực phẩm, trường tổ chức thi cho hai khối A và B. Em có thể tham gia thi khối B để xét tuyển.