Để xin cho cháu học Trường tiểu học Lê Ngọc Hân thì điều kiện cần và đủ là những gì?

Tôi có con năm nay sẽ vào học lớp 1. Nhà tôi ở phường Bến Thành, quận 1
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Việc tuyển sinh vào lớp 1 sẽ được phân tuyến theo địa bàn phường, xã do ban tuyển sinh quận, huyện quy định. Học sinh (HS) có hộ khẩu thường trú ở phường Bến Thành sẽ được phân tuyến vào học tại Trường tiểu học Nguyễn Huệ. Nếu phụ huynh có nguyện vọng cho cháu được vào học tại Trường tiểu học Lê Ngọc Hân thì vào tháng 6, phụ huynh nộp hồ sơ tại trường để được tham gia xét tuyển.