Lỗi do mạng hay do máy ?

Máy của mình khi chơi game nông trại vui vẻ thì có 1 vài acc không vào được , bị kẹt ở chỗ này , mặc dù đã thử refresh cả chục lần (hình) và một số acc thì lại bình thường , nhưng khi dùng máy khác vào acc bị kẹt thì lại vào được , có ai giúp mình dc ko , thanks .

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

bạn dùng firefox có update phiên bản mới chưa, hoặc cài flash player 10.1 chưa, nếu đã có hết thì bấm lại nông trại vui vẻ bên list của web ý đừng F5
Chúc bạn thành công!