Làm sao để đính kèm tập tin trong mail

Mình bấm vô đính kèm tập tin rồi làm theo các yêu cầu của nó . Tiếp theo nó ra cái bảng "Thiết lập" , nó có nói là : "Phần thiết lập tùy vào phần thiết lập bảo mật trên trình duyệt của bạn. Cửa sổ trình duyệt sẽ hiển thị để xác nhận phần cài đặt của bạn. Có thể mất vài giây... " Nhưng chờ lâu quá mà nó vẫn không hiển thị gì . Bạn nào biết giúp mình với .
Trần Nguyên Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Có thể file bạn gửi đi quá lớn Có thể máy tính của bạn đang có vấn đề về window Việc gửi file rất đơn giản,bạn chịu khó mầy mò chút là ra thôi
AT&T
Trả lời 14 năm trước
Tệp đính kèm chỉ hiện tên và nguồn gốc của tệp 9 (duong link) trên hàng tệp đính kèm chứ không hiển thị trong phần nội dung mail. đơn giản thôi mà, nếu muốn thử lại hãy gửi tệp vào mail của tôi. tôi sẽ phản hồi cho bạn biết: att668@gmail.com