Dùng mozilla không download bằng IDM được?

minh vao mozilla ko dơnload bang idm dc.cac ban giup minh voi.thank
Chita
Trả lời 15 năm trước
Sẵn tiện có người hỏi về vấn đề này nên tôi trình bày luôn một cách có thể tích hợp IDM vào FireFox, thậm chí là bất kỳ trình duyệt nào hiện có trên Internet!! Từ K-Ninja, Opera, Safari.... đều chơi tuốt hết! [b]CÁC THAO TÁC TIẾN HÀNH NHƯ SAU:[/b] BƯỚC 1:Tại giao diện chính của IDM bạn nhắp vào Options, ở cửa sổ hiện ra tại thẻ General bạn đánh dấu chọn vào mục “Use advanced browser integration”, nhắp Yes ở hộp thoại hiện ra rồi tiếp tục nhắp OK để khởi động lại máy tính. http://i285.photobucket.com/albums/ll57/quocdungabc/Linh%20Tinh/idm1.jpg BƯỚC 2:Sau khi máy tính khởi động xong bạn vào lại Options và sẽ ngạc nhiên vì có một sự thay đổi nhỏ về giao diện đấy. http://i285.photobucket.com/albums/ll57/quocdungabc/Linh%20Tinh/idm2.jpg Bạn sẽ thấy nút Add browser được thay thế bởi một checkbox mang tên “Dectect new applications that try to download files from the Internet”. Hãy đánh dấu chọn vào đấy, ngay sau đó một hộp thoại sẽ hiện ra. Ý nghĩa nội dung của hộp thoại là “Nếu trình duyệt mà bạn muốn tích hợp IDM vào đang chạy thì sau khi nhắp vào nút OK, bạn hãy khởi động lại trình duyệt. Và sau khi đã tích hợp thành công IDM vào trình duyệt đó rồi thì bạn nhớ vào lại Options và bỏ dấu chọn ở mục Dectect new applications… này đi”. BƯỚC 3:Kể từ lúc này, IDM sẽ luôn ở tư thế rà xét, dò xem có trình duyệt nào đang định tải file không. Bạn hãy chạy trình duyệt cần tích hợp IDM vào, thử tải một file nào đó xem và sẽ vui mừng vì giờ IDM đã tóm gọn file đó! LƯU Ý DÀNH CHO BẠN Bạn phải khởi động lại trình duyệt thì việc tích hợp mới có hiệu lực, còn việc phải vào lại Options bỏ chọn mục Dectect new applications… là cần thiết, bởi vì nhiều khi IDM nhầm lẫn giữa sự download của trình duyệt và việc autoupdate của trò gameonline lúc bạn khởi động game nên có thể xảy ra xung đột không mong muốn. LỜI KẾT Bạn có thể thực hiện thao tác này với bất kỳ trình duyệt nào. Tỷ lệ thành công là 100%! Điển hình là tôi đã thao tác với 4 trình duyệt Safari, Flock, Avant và K-ninja, tất cả đều thành công tốt đẹp! Đối với những trình duyệt sau thì thao tác tích hợp diễn ra nhanh hơn nhiều, không phải khởi động lại máy như lần đầu. Bạn chỉ việc vào Options và đánh dấu chọn mục Dectect new applications… rồi thử tải một file với trình duyệt đó. Nếu IDM đã bắt gọn thì bạn vào lại Options và bỏ chọn mục đó là xong. Những lần sau, khi bạn tải file bằng trình duyệt đó, IDM sẽ tự động “nhảy ra” giành quyền tải về phía mình. Nguồn siêu tầm
Chinh
Trả lời 15 năm trước
Có lẽ bạ đã cài trình duyệt đó sau khi cài IDM, nên trong mặc định của nó ko có, hãy vào cài đặt lại là xong, bạn kia đã nói quá chính xác rồi đó.