Không kết nối được mạng internet ?

Mình mới cài lại windows nhưng ko ra được internet, cài driver card mạng thì máy không nhận, hồi trước cũng có tình trạng này, mấy anh kỹ thuật lại nhà chỉnh cái gì đó, hình như là mở cmd đánh mấy dòng lệnh, rồi vo IE danh them vai thu, con minh thi ra cmd go lenh ipconfig /all lai ko hien ra cai gi, no chi hien 1 dong la windows XP confỉguation, cac ban giup minh voi, co ai chuyên về cái này ko
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Chuyện mấy kỹ thuật viên mở cmd lên là để ping xem đường truyền thông chưa. Bạn phải cài driver card mạng thì máy mới nhận được card mạng để ra net chứ. Muốn cài driver card mạng thì bạn chạy file setup trên đĩa driver kèm theo card mạng lúc mua. Còn ko, xem số hiệu trên card mạng, chip gì, lên google tra để tải driver về. Còn lười thì tải cái này về :http://www.mediafire.com/?ykknnunumiz chạy, tự nó cài driver. Nhưng chú ý, bản Skydriver 9.9 chỉ dùng tốt cho XP thôi.