Mạng Viettel không gởi file được

Tôi có đăng ký dịch vụ Internet của Viettel Telecom tại Bình Phước với gói cước Home E. Hiện nay, mạng truy cập Internet bình thường nhưng không thể gởi file được! Tốc độ upload luôn chỉ là 1-3Kb/s. Tôi đã thử nhiều cách và đã gọi cho bộ phận kỹ thuật nhưng vẫn không khắc phục được.
Trả lời 15 năm trước
Để kiểm tra tốc độ đường truyền, bạn mở cửa sổ Command Prompt và ping vào máy chủ DNS của Viettel. Bạn vào menu Start > Run, gõ cmd và nhấn Enter. Sau đó gõ lệnh ping 203.113.131.1 –t Nếu các thông số trả về bình thường mà không bị mất và điều đặn thì mạng của bạn vẫn bình thường. Nếu các thông số trả về không điều đặn, bạn liên lạc với bộ phận kỹ thuật của Viettel qua số điện thoại 0651.250119 để được hỗ trợ.