Phần mềm gọi thực đơn ?

Tôi mới mở 1 nhà hàng ăn uống nhưng cách phục vụ của nhân viên rất chậm chạp ,ví dụ :khi bạn gọi thức ăn nhân viên cầm giấy bút ghi lại rồi đem vào đưa cho chủ quán ,sau đó chủ quán đưa lại cho đầu bếp nấu nướng rất là lộn xộn .Tôi có nghe nói đến phần mềm lưu danh sách các món thực đơn vào điện thọai di động sau đó khách kêu món ăn nhân viên chỉ cần đứng tại chổ bấm vào cho chủ quán biết vị trí của bàn số mấy khách kêu món gì là được không cần nhân viên phải chạy tới chạy lui nửa ,tôi đã đi hỏi khắp nơi nhưng chưa có công ty nào chấp nhận làm dùm phát minh này ,nếu có bạn nào biết chỉ giùm tôi cám ơn .

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

"Tôi nghỉ để đáp ứng như yêu cầu của bạn thì đòi hỏi đầu tư chi phí khá cao về phần mềm và phần cứng. Để đơn giản theo tôi chỉ cần 01 phần mềm cài đặt chỗ quầy thu ngân và kết nối 01 máy in cho đầu bếp. thu ngân nhập món ăn và in ra trực tiếp cho đầu bếp, đầu bếp cứ dựa vào đó mà tự động làm. "