Tôi có phần mềm ?

tôi có phần mềm photoscape mà chưa biết cách sử dụng. ai có tài liệu hướng dẫn cụ thể thì cho tôi xin nhé. tôi muốn ghép ảnh thì làm thế nào? xin cảm ơn nhiều
Trả lời 15 năm trước
Sau đây xin tóm tắt một số tính năng cơ bản của photoscape 1:Chỉnh sửa ảnh như cho thêm hiệu ứng:đen trắng,màu saphia,rùi nhòe ảnh,rồi đóng khung ,viết thêm chữ,cho thêm một số hình sinh động như sao,hình con bướm,rồi nói chung là nhiều hình đẹp, tăng độ tương phản,sáng tối,vvvvvvv......sửa ảnh bằng cái này giúp như ảnh hàn quốc luôn,chị em nào có mụn thì khỏi lo hớ hớ yên tâm là đẹp dịu dàng mà ko chói lóa. 2: làm slishow 3: ghép mấy cái ảnh trong 1 cái ảnh 4:biến hình Jpg thành ảnh động 5: thay đổi màu cho ảnh mình sẽ hướng dẫn cơ bản còn đâu các bạn có thể tự tìm tòi.vì mình cũng tự tìm tòi qua việc sửa ảnh thui mà đây là giao diện chính [blue]http://i4.photobucket.com/albums/y106/lazy_cat/mypicture/giaodienchinh.jpg[/blue] Còn đây là chỉnh sửa ảnh trong batch editor [blue]http://i4.photobucket.com/albums/y106/lazy_cat/mypicture/lam1.jpg[/blue] mình thường dùng BatchEditor chứ ko dùng Editor Có 3 chức năng chính trong sửa ảnh đó là +Home( nơi bạn có thể cho thêm khung cho tấm ảnh và tạo viền,chỉnh sửa kick cỡ) +Filter là nơi cho các hiệu ứng,chỉnh sáng tối,làm mịn,làm cũ ảnh....... +Object là nơi bạn có thể cho thêm hình sinh động và chữ viết,đặc biệt chữ viết bạn có thể chỉnh đc rất nhiều chi tiết.............. điểm nổi bật là khi bạn chỉnh sửa bằng Photoscape này chỉnh đến đâu bạn có thể nhìn thấy ngay thành quả của mình,nếu ko ưng ý chỉ cần bỏ bước vừa làm đi là lại như cũ......muốn bức ảnh trở về nguyên trạng bạn ấn vào nút Initialize ở gần cuối Sau khi công việc hoàn tất bạn chọn Convert vậy là xong chúc các bạn vui vẻ..... Ngoài ra Photoscape này còn có nhiều chức năng như ghép ảnh,tạo ảnh động,tạo slise show....các bạn có thể tự tìm hiểu