Phần mềm lọc âm thanh

Em có cắt một đoạn bài hát trong một show, đoạn em cắt có xen lẫn vài tiếng nói,bác nào biết chương trình lọc bỏ mấy tiếng nói xen lẫn vào chỉ giúp dùm em với.

phần mềm quản lý bán hàng TIger
Trả lời 12 năm trước

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM - CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC TRẺ VIỆT NAM

Trụ sở chính:Nhà A3P2 ĐHSPNN - ĐHQG - Cầu Giấy - Hà Nội

TP Hồ Chí Minh:Số 131 / 26Đường 3/2 Phường 11 Quận 10 Tp.HCM

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Y!M: loverain1912@yahoo.com

Y!M: thtvietnam1912@yahoo.com

Gmail: quynhn2q1912@gmail.com

ĐT liên hệ: 0986633731

KHUYẾN MẠI LỚN: giảm 50% giá sản phẩm đối với Shop ở HCM- hãy liên hệ ngay để nhận được ưu đãi

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG QUẦN ÁO,GIẦY DÉP,SIÊU THỊ,SHOP MỸ PHẨM,HIỆU THUỐC,NHÀ SÁCH… SỬ DỤNG MÁY QUÉT –ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH CHUYÊN NGHIỆP

Phần mềm quản lý Shop giầy dép,cửa hàng giầy dép thời trang, chuỗi cửa hàng giầy thời trang,Shop túi xach,cửa hàng túi xách ba lô,Cửa hàng ba lô thời trang,chuỗi cửa hàng quần áo,… có tên Tiger dành cho các cửa hàng thời trang đã ứng dụng rất rộng rãi và được khách hàng tin tưởng. Tích ứng đầu đọc mã vạch , máy in mã vạch chuyên dụng, in trên giấy Tomi thường, tích hợp máy kiểm kho tự động, xuất dữ liệu hai chiều với excel.... và các tính năng nổi trội khác

***

I.CHỨC NĂNG

- Quản lý chứng từ:

+ Hóa đơn nhập hàng

+ Hóa đơn bán buôn

+ Hóa đơn bán lẻ

+ Đơn đặt hàng với nhà cung cấp

+ Đơn đặt hàng từ khách hàng

+ Phiếu báo giá

...

- Quản lý doanh thu:

+ Quản lý doanh thu theo ngày

+ Quản lý doanh thu theo thời gian

+ Quản lý chi tiết doanh thu

+ Quản lý tổng hợp doanh thu

+ Quản lý hàng bán trả lại

+ Báo cáo doanh số theo nhân viên

- Quản lý công nợ:

+ Bảng tổng hợp công nợ khách hàng

+ Bảng chi tiết công nợ khách hàng

+ Bảng tổng hợp công nợ nhà cung cấp

+ Bảng chi tiết công nợ nhà cung cấp

+ Phiếu báo nợ khách hàng

+ Phiếu báo nợ nhà cung cấp

- Quản lý hạn sử dụng:

+ Quản lý chi tiết hạn sử dụng của từng lô hàng nhập về

+ Cảnh báo trước ngày hết hạn sử dụng cho quý khách.

+ Quản lý xuất nhập tồn

+ Quản lý chi tiết nhập hàng

+ Quản lý tổng hợp nhập hàng

+ Quản lý chi tiết xuất hàng

+ Quản lý tổng hợp xuất

+ Quản lý xuất nhập tồn

+ Thẻ kho

- Quản lý sổ quỹ tiền mặt:

+ Quản lý tổng hợp chi

+ Quản lý chi tiết chi

+ Quản lý tổng hợp thu

+ Quản lý chi tiết thu

+ Bảng cân đối thu chi

+ Sổ quỹ tiền mặt

- Hệ thống cảnh báo nhắc việc:

+ Nhắc đến hạn thanh toán của khách hàng

+ Nhắc đến hạn thanh toán cho nhà cung cấp

+ Nhắc khách hàng nợ quá giới hạn

+ Nhắc đến sinh nhật của khách hàng

- Cảnh báo tự động hàng tồn kho:

+ Hàng tồn kho được cảnh báo dựa trên quy định giới hạn tồn tối thiểu và giới hạn tồn tối đa.

- Cảnh báo tự động công nợ khách hang:

+ Căn cứ vào giới hạn nợ của khác hàng

và còn nhiều ính năng nổi bật khác...

II.TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Tính động:

+ Tuỳ biến hệ thống theo nhu cầu và đặc thù

+ Thêm hoặc bớt các thông tin

+ Tuỳ biến các báo cáo đầu ra

+ Thuận tiền cho việc nâng cấp và chỉnh sửa sản phẩm.

+ Hỗ trợ khả năng giao tiếp 2 chiều với Excel và Access.

- Tính chính xác tốc độ:

+ Hệ thống tính toán dữ liệu dự trên các thông tin đầu vào tuyệt đối chính xác

+ Khả năng xử lý với công nghệ mới làm tăng tốc độ

+ Tiết kiệm tối đa sức lao động của con người.

- Tính bảo mật an toàn:

+ Dữ liệu được tự đông sao lưu dự phòng

+ Khả năng phân quyền người dùng đến từng chức năng.

+ Lưu lại dấu vết của việc xoá sửa dữ liệu

+ Lưu lại thông tin của các đối tượng xem báo cáo

+ Có khả năng cấm toàn bộ hoặc cấm từng phần quyền hạn của người dùng khi xem báo cáo kinh doanh.

- Tính dễ dùng tiện lợi:

+ Hệ thống thiết kế theo chuẩn WinDows

+ Tính dễ dùng thông qua sự phân tích đặc tính của con người

+ Giao diện tiếng Việt

+ Ngôn ngữ dễ hiểu

III.CÔNG NGHỆ

- Công nghệ mã vạch đa mã:

+ Một mặt hàng có thể đặt nhiều mã

+ Hệ thống mã vạch theo chuẩn 128

+ Độ rông tối đa của mã là 15 ký tự

+ Hỗ trợ chức năng in mã vạch theo công nghệ mới

+ Công nghệ tích hợp điện thoại

+ Hiển thị số điện thoại khi có khách hàng gọi đến

+ Hiện các thông tin của khách hàng trước khi nhấc máy điện thoại

- Công nghệ kết nối nội bộ:

+ Tiết kiệm chi phí điện thoại.

+ Công nghệ liên kết động giữa các chương trình trong hệ điều hành.

+ Tại Tiger bạn có thể gọi đến bất cứ chương trình nào bạn muốn (trên máy tính)

Giải pháp internet truy cập Tiger pro từ xa
- Kết nối máy làm việc với internert
- Kết nối máy của Sếp với internet
- Thông qua 1 phần mềm remote desktop TeamViewer do chúng tôi tư vấn Sếp sẽ dễ dàng truy xuất dữ liệu vào máy làm việc như mình đang ngồi trên máy làm việc vậy.

Mô hình chuỗi cửa hàng Tiger Hyperlink đã triển khai

- Chuỗi cửa hàng thẩm mỹ giảm cân (68 Giảng Võ, Hà nội - Láng Hạ - Nguyễn Phong Sắc - N6B Trung Hòa Nhân Chính)

- Chuỗi cửa hàng Quần áo, giấy dép Hải Vân - Nha Trang (04 Lý Thánh Tôn - 14 Ngô Gia Tự - 106 Tháp Bà - 42 Chợ Đầm - 41 Nguyễn Trãi - Phan Chu Trinh)

- Chuỗi bán hàng qua truyền hình của đài truyền hình TP HCM

- Chuỗi cửa hàng thời trang ITAVINA (106 E1 Tây Kết, Hà nội - 212 VinCom - Cửa hàng tại Sài Gòn - Văn phòng tại Italia)

- Chuỗi cửa hàng sản xuất bao bì Tuấn Ngọc ( 85 Nguyễn Thái Học - Hàng Chiếu - 79 Nguyễn Thái Học)

- Chuỗi cửa hàng Mỹ phẩm EVASHOP ( Kim Mã - Trung hòa Nhân Chính - Bắc Ninh)

- Chuỗi cửa hàng thời trang ITALUSSO (54 Phùng Hừng,Hà Nội- Cửa hàng tại Sài Gòn)

- Chuỗi cửa hàng Giầy KANGNAI (23G Hai Bà Trưng-197 Kim Liên,Hà Nội-Hải Phòng)

- Chuỗi cửa hàng giầy dép thời trang OM (3 địa điểm tại Nha Trang)

- Chuỗi cửa hàng thời trang ITAVINA (106 E1 Tây Kết, Hà nội- 212 VinCom- Cửa hàng tại Sài Gòn - Văn phòng tại Italia)

- Chuỗi cửa hàngMỹ phẩm EVASHOP(Kim Mã-Trung hòa Nhân Chính- Bắc Ninh)

- Chuỗi cửa hàng Quần áo, giấy dép Hải Vân -Nha Trang (04 Lý Thánh Tôn - 14 Ngô Gia Tự - 106 Tháp Bà - 42 Chợ Đầm - 41 Nguyễn Trãi - Phan Chu Trinh)

- Chuỗi cửa hàng thẩm mỹ giảm cân (68 Giảng Võ, Hà nội- Láng Hạ - Nguyễn Phong Sắc - N6B Trung Hòa Nhân Chính)

- Chuỗi cửa hàng giầy da độc quyền hiệu KangNai (Hai Bà Trưng, Gia Lâm, Hải Phòng,Quán sứ)

- Chuỗi cửa hàng thời trang ITALUSO (Hà Nội - Tp.Hồ Chí Minh)

- Chuỗi cửa hàng bán phụ tùng ô tô xe máy Giang Sơn

- Chuỗi cửa hàng thời trang hàng hiệu 33 Star

- Chuỗi cửa hàng máy tính Á Châu

- Chuỗi cửa hàng thời trang hàng hiệu Fata- 31 Boutique

- Chuỗi cửa của công ty Dược Hoàng Lan

- Chuỗi thời trang công sở KB Fashion

- Chuỗi cửa hàng điện tử Kinh Đô

- Chuỗi thời trang hàng hiệu MG Group

- Chuỗi siêu thị PetHouse

- Chuỗi siệu thị của công ty Tân Thời Đại

- Chuỗi cửa hàng tạp hóa Thành Trung

- Chuỗi cửa hàng thẩm mỹ, mỹ phẩm Thảo Tiên

- Chuỗi siêu thị mini Việt Hương

- Chuỗi cửa hàng bán thiết bị Y tế Việt Nhật

- Chuỗi bán hàng online TV Shopping

- Chuỗi thời trang công sở Yoshino

- Chuỗi cửa hàng thời trang Mặt trời vàng

- Chuỗi cửa hàng thời trang ititch

- Chuỗi bán hàng online của đài truyền hình Tp.hcm

- Chuỗi siêu thị Hapro Food

- Chuỗi cửa hàng mỹ phẩm Hà Xuân

- Chuỗi cửa hàng giầy dép thời trang OM (3 địa điểm tại Nha Trang)

- Chuỗi bán hàng qua truyền hình của đài truyền hình TP HCM

- Chuỗi cửa hàng thời trang hàng hiệu Saturday

- Chuỗi cửa hàng sản xuất bao bì Tuấn Ngọc ( 85 Nguyễn Thái Học - Hàng Chiếu - 79 Nguyễn Thái Học)

2. Mô hình siêu thị

-Siêu thị DAN’S SHOP & BISTRO (Bãi đỗ xe Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội)

-Chuỗi Siêu Thị Việt Am (Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội)

-Siêu Thị HTT (Số 20 – K1A – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội)

- Chuỗi siêu ThịHapro Food

-Siêu thị 24 Seven (Mỹ đình –Mễ Trì)

-Siêu thị Hà Đăng (Phòng 502 – CT3.3 – Mễ Trì Hạ – Từ Liêm – Hà Nội)

-Chuỗi Siêu thị Việt Tiên Sơn (Quán Sui – Xã Cộng Hòa – H. Chí Linh – Hải Dương)

-Siêu thị Mini (Số 7 Lê Quý Đôn – Phường Bạch Đằng – TP. Hạ Long – Quảng Ninh)

-Hệ thống bán hàng G7 Mart Hoài Thu (20 – A29 – Nghĩa Tân – Hà Nội)

-Siêu Thị tư nhân Xuân Trường (Thị trấn Sapa – Lào Cai)

...

3. Mô hình cửa hàng, shop

-Tổng công tyChè Việt Nam(Số 92 Võ Thị Sáu – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

-ShowroomRượu VorKaCao Cấp (Số 125 Thái Hà – Q. Đống Đa – Hà Nội)

-Showroom Rượu Cao CấpHà NộiGourmet(1B Hàm Long – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội)

-Công tyMỹ phẩm PT(Số 37 ngõ 1 Khâm Thiên – Q. Đống Đa – Hà Nội)

-Mỹ phẩmCẩm Mai(16 Lãn Ông – Hà Nội)

-Công ty Mỹ phẩm & thời trangLan Anh(45 Núi trúc – Quận Ba Đình – Hà Nội)

-Cửa hanggiầy da thời trang thương hiệu V&M( 27 Nguyễn Thái Học – Ba Đình )

-Bách Hóa Giầy(142 Lê Duẩn – Hà Nội)

-Shop tự chọnQuả Táo Vàng(Số 103B9 Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội)

-Shop Tự chọn Vạn Bảo(61 Vạn Bảo – Ba Đình – Hà Nội)

-Bách Hóa Tuyết Nhi(Nghĩa Tân – Hà Nội)

-BaBy Shop(107 Láng Hạ–Hà Nội)

-Cửa hàng phụ tùng xe đạp xe máyHiển Định(số 134 Trần Phú – Từ Sơn – Bắc Ninh)

-Cửa hàng phụ tùng ôtô, xe máyThịnh Ánh( Số 32 Kim Anh, Sóc Sơn)

-Đại lý phân phốiphụ tùng ôtô, xe máy( TX Tuyên Quang)

-Đại lýphụ tùngôtô, xe máy( 207 Nguyễn Văn Cừ, Bắc Ninh)

-Đại lýphụ tùng xe máy Kha Vũ(Tổ 10 – Khu 2B – Cao Thắng – Hạ Long – QN)

-Nhà sáchMinh Cường – Quang Anh(Đông Hội, Đông Anh)

-Nhà sáchĐức Hiển( 234 - Tổ 1 – P Xuân Hòa – TX Phúc Yên – Vĩnh Phúc)

-Công ty Văn phòng phẩmThái Hưng(79 Hàng Mã – Hà Nội)

-Công ty Văn phòng phẩmThịnh Long(127 Phố vọng – Hà Nội)

-Cửa hàngđèn trang trí nội thất Kỳ Nam( 231 Tôn Đức Thắng – Ba Đình – HN)

-Cửa hangĐồ câu Quỳnh Chi(4B Hàng Giấy – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội)

-Công tyXuất Nhập KhẩuVTI(Khu kinh tế cửa khẩu giao dịch Bờ Y, Huyện Ngọc Hồi,Tỉnh KomTum)

-Cửa hàngThủ công mỹ nghệArttunnel(Số 6 Hàng Trống – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội)

-Khách sạnSport Hotel(Làng Sinh viên Hacinco – Nhân Chính – Thanh Xuân)

-Công ty CPNông sản Thanh Hoá(Lô D – Khu Công nghiệp Lễ Môn – Thanh Hoá)

-Công ty CP TM SX và PTSong mây Dũng Tấn(Tây Phú – Thượng Hiền – Kiến Xương – Thái Bình)

-Công ty CB thực phẩm bánh kẹoĐông Đô(Số 177 Trung Hưng – Vũ Thư – Thái Bình)

-Trung tâmKính mắtThời trang(Số 2 Nguyễn Thái Học – Hà Nội)

-Công ty CPĐa Quốc Gia(Tấng 3 – Văn phòng 221B – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy)

-Công ty TNHH côngnghệmáy tính Toàn Thắng(105 Chùa Láng – Đống Đa)

-Công ty TNHH TM Điện tửQuang Tuân(Đông Anh – Hà Nội)

-Cửa hàngThế Giới Túi(Số 400 Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

-Công ty VN Kỹ nghệ Súc SảnVISSAN(Số 154 Phố Huế – Ngô Thì Nhậm – Hà Nội)

...

4. Mô hình sử dụng phần mềm đấu giá

-Ban Quản lý Dự án HuyệnĐông Anh(Trụ sở UBND Huyện Đông Anh – Hà Nội)

-Ban Quản lý Dự án HuyệnGia Lâm(Khu B –UBND huyện Gia Lâm)

-Ban Quản lý Dự án QuậnThanh Xuân(Số 9 Khuất Duy Tiến – Hà Nội)

-Ban Quản lý Dự án HuyệnThanh Trì(Thị trấn Văn Điển – H. Thanh Trì – Hà Nội)

-Ban Quản lý Dự án HuyệnTừ Liêm(Khu liên cơ quan huyện Từ Liêm – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội)

-Hợp Tác XãXuân Đỉnh(Xã Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội)

-Hợp Tác XãCổNhuế(Tầng 4 trụ sở làm việc UBND xã Cổ Nhuế – Từ Liêm – HN)

...

5. Mô hình nhà hàng quán bar

-Nhà hàngCơm Việt Nam ABC(160 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội)

-QuánCafe Đắng(Số 59 Huỳnh Thúc Kháng – Hà Nội)

-QuánKaraoke 123(Số 182 + 184 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội)

-Nhà hàngLegala(Số 2 Hoàng Đạo Thúy – Q. Cầu Giấy – Hà Nội)

-Nhà hàngOliu(Số 81-83 Lò Đúc – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội)

-Nhà hàngPhở Đà Điểu(Số 73 Núi Trúc – Q. Ba Đình – Hà Nội)

-Công tyTNHH Gia Linh(Trung Hòa – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội)

-Nhà hàngTuấn Béo(Số 64 đường Láng – Q. Đống Đa – Hà Nội)

-Nhà hànghải sảnNgân Hà(Số 45A Trúc Bạch – Hà Nội)

-Nhà hàngThiên Tân(Số 36 Hàng Than – Phường Lam Sơn Thanh Hóa)

-Nhà hàngMường Then(Số 102 – 104 Trần Duy Hưng – Hà Nội)

..

6. Mô hình sử dụng Casio

-Nhà hàng ăn nhanh,cafe Paris( 297 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – HN)

-Nhà hànglẩu 29(Số 29 Cao Bá Quát)

-Beauty SalonNgọc Anh(Số 57 Cửa Bắc – Ba Đình – HN)

-Khách sạnVMQ(Số 87 Nguyễn Thái Học – Hà Nội)

-Shop Hiệp(191 La Thành, Trong Đại Sứ Quán Nga – Cầu Giấy – Hà Nội)

-Shop Thời trang –Việt Nga(332 Bà Triệu – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội)

-Công ty TNHHCường Phát(66A Võng Thị – Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội)

-Quán Bar – Cafe – Vũ Trường(129 Hoàng Văn Thụ - TP. Nam Định)

-Nhà mayMinh Nguyệt(Số 4 Trần Bình Trọng – TP Hải Dương)

-Công ty TNHH Thương Mại và Dịch VụMeSa Hà Nội(142 Phố Huế – Hà Nội)

Liên lạc với chúng tôi để có bản demo của sản phẩm và được hưởng những ưu đãi tốt nhất.