Win7 ko nhận Driver của máy in Samsung SCX 4300 ?

Mình mới mua cái máy in Samsung SCX 4300 mà W7 ko nhận driver. "chèn ép" cách nào nó cũng ko nhận Bro nào cao tay ấn júp với
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi thì bạn cứ setup trực tiếp khi đang chạy WinXp(phải sao lưu dữ liệu ra 1 thiết bị di động khac Vd:HDD có dung lượng lớn hơn dung luọng bạn backup.)Sau đó thực hiện quá trình cài đặt bình thường.Sau quá trình cài đặt,máy bạn sẽ tự động cập nhạt driver.(Vì Driver của Win7 cũng như Winxp,vì đây là bản thử nghiệm mà.Trong Win7 có tích hợp tính nang WinXp Mode).
ly bao khanh
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào trang Web Samsung vào mục driver tìm Driver máy in của bạn, sau đó tìm driver for Win7 down về cài là được.