Máy tính của tớ cứ hai giờ lại khởi động một lần không biết tại sao?

máy tính của tớ cứ hai giờ lại khởi động một lần không biế tại sao

lâu lâu lại hiện lên bản có chử giống như vầy:

this pre-release version of windows 7 ultimate will expire in 0 hours

to keep using windows back up your files and then install any edition of windows 7 ultimate

ai biết làm ơn chỉ giùm tớ. huhu thank trước nha

sokhanh
Trả lời 13 năm trước

Kái đó là do win hết hạn sử dụng đoá ,mình cũng từng pị như ya moa- !!! bạn ra tiệm mua 1 đĩa win 7 ,trong đó có phần mềm crack win7 đem về xài là đc thui ak !!!

or lên google search key win 7 mà xài !!! tuỳ theo bạn dùng win7 phiên bản nào nhá !!!

Hok thuong hok nho hok mo mong ...

Hok pun hok chan le hok roi ...

Hok yeu aj ca long bang jia ...

Hok nho ai ca hon tu do ...

===>$0 l<h@nh<===

U nào mún làm quen pm "tron_tim_ty1811@yahoo.com "

Ms. Hiền
Trả lời 13 năm trước

Đó là tính năng mới trong windows 7, muốn nhắc nhở bạn nên mua key bản quyền cho win. Để khắc phục vấn đề này, bạn nên mua key bản quyền cho win bạn đang sử dụng. Hoặc bạn dùng cá nhân thì sử dụng công cụ windows 7 toolkit để crack win thành có bản quyền, tất nhiên sẽ ko được ổn định. Chúc bạn thành công.