Thắc mắc về màn hình Macbook pro ?

Chả là hôm wa em thấy màn hình máy em nó bụi quá, nên em mới dùng khăn lau màn hình tặng kèm máy lau em nó, thì khi lau xong em mới thấy tiếc nuối vì em nó bị trầy xước mấy đường, em thương quá, mà hơi ngu vì em dùng khăn khô lau nó, em hơi ngại dùng dung dịch bán sẵn hoặc dung dịch tự pha( h2o+ iso propin, như mấy anh dạy), em nghe anh killed nói dán màn hình thì nó bị ố vàng, đúng ko mấy anh. Vậy mình có nên dán màn hình ko hay là lau chùi màn hình làm sao cho nó an toàn ah? Thanks các anh nhiều lắm ah........

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Dán màn hình đi bạn cho an toàn. Ở ngoài có bán miếng dán vừa khít với màn hình 13" luôn đó (dan luôn cả viền đen luôn nha chứ ko phải chỉ dán cái hình chữ nhật của màn hình kô thôi). Dán xong xịt lau vô tư lỡ có trầy thì tháo ra dán miếng khác giống như màn hình iphone vậy thôi. Còn ố hay kô thì mình kô biết nhưng mình nghĩ kô sao đâu.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Theo lý thuyết thì ánh sang đi ua 1 lớp vật chất dù là trong suốt thì sẽ giảm độ sáng và màu đi 1 tí, nhưng mình nghĩ mấy miếng dán chuyênd ụng có thể dc làm rùi, nên bằng mắt thường mình nghĩ chắc là không nhận ra dc có sự thay đổi màu sắc đâu.

ý kiến của mình thui, các pro cho ý kiến them đi

Trả lời 13 năm trước

Cung cấp linh kiện macbook, macbook pro, macbook air... powerbook, ibook...List hàng update liên tục - toàn bộ hàng tháo máy ra nhé, còn có mặt tại topic là còn hàng nhé anh em.

Anh em cần linh kiện và phụ kiện máy apple -> call 0938 50 50 50 nhé

Linh kiện macbook unibody: mb466, mb467, mb990, mb991, mb470, mb985....
- HDD 160GB Sata + HDD 250GB + HDD 320GB, của táo nhé
- DVDRewrite: 4 ổ đọc cực tốt, ghi cực trâu
- Ram DDR3 1GB bus 800, DDR3 2GB, bus 800: có khoảng chục cây
- Airport wifi: còn vài cái
- Mâm bàn phím macbook unibody mb466, mb467, mb470, mb985
- LCD 13.3inch, LCD 15.4inch
- Mặt kính 13.3inch, mặt kính 15.4inch
- Pin macbook unibody mb466, mb667, mb990, bb991, mb470, mb985
- Màn hình (nguyên body luôn nhé): 2 cái mới keng
- Adapter: 65W và 85W: còn rất nhiều
- Mainboard mất nguồn
- Bộ vỏ mới keng xà beng: còn vài bộ
Linh kiện Powerbook G4
- Màn hình 17inch
- Mâm bàn phím powerbook G4 17inch
- Airport
- HDD, Ram, DVDRewite
- Pin, adapter, bộ vỏ đẹp
- Mainboard còn chạy phà phà
- Bộ vỏ đẹp
Linh kiện IBook G3
- Màn hình 12inch + màn hình ibook G4 12inch
- SDRam 512
- Airport
- DVD
- Mainboard đang hoạt động ok
- Pin, Adapter, bộ vỏ rất đẹp
- Bộ vỏ đẹp
Linh kiện Powerbook G4 15inch
- còn đầy đủ mọi thứ + main die
Linh kiện Macbook white
- body màn hình 13.3 inch, đẹp long lanh
- Airport
- DVDrewrite
- Pin: còn 3 cục, trên 2h
- Adapter
- HDD sata 80GB apple
- Ram 1GB, 2GB: còn vài chục cây
- bàn phím
- bộ vỏ đẹp