Thắc mắc về đĩa MIDI ?

Chào mọi người, tình hình là tôi muốn tìm hiểu về đĩa midi karaoke 6 số của arirang. nhưng khi toi cho vào laptop thì máy tính không nhận ra đĩa.ổ cd của tôi vẫn bình thường không kén đĩa, cd, dvd vẫn chạy bình thường.xin mọi người chỉ giúp. thanks !

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Đĩa midi karaoke 5 số của Arirang.Mà bạn hỏi,đó loại đĩa chỉ phát trên đầu đĩa karaoke kỷ thuật số của Arirang mà thôi,vì nó được tích hợp chíp giải mã và phần mềm đọc được định dạng của đĩa.Còn ổ đĩa Laptop bạn chỉ Play thông thường các loại đĩa CD-DVD mà thôi. Note:Nếu như tất cả Đầu đĩa thông thường đều đọc được đĩa midi karaoke 5 số của Arirang,thì Ariang sẽ bị phá sản mất,vì đầu đĩa Ariang sản xuất có giá khá đắt so với các loại đầu đĩa cùng loại.