Thắc mắc về Mainboard dùng BetWin ?

Em đang muốn áp dụng phương pháp này để áp dụng cho công ty em. Do việc cần làm cũng chỉ là Tin học văn phòng Word, Excel.
Nhưng em có mua về dùng thử thì gặp vấn đề không chạy cùng lúc 2 VGA Card được. (ý muốn dùng là chạy cùng lúc card VGA PCI và card onboard
Em đã thử trên nhiều main: intel G31, 945, 845 nhưng đều chỉ chạy được 1 cái chứ không được 2 cái cùng lúc.
Mà thấy nhiều người làm được rồi nên cũng không biết thế nào.
Mong các bác chỉ giúp.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Vấn đề ở chỗ phần cứng lắp còn chưa xong thì dùng thế nào được phần mềm chứ.
Có xem qua bản hướng dẫn sử dụng phần mềm này. Cũng thấy nó chỉ cách bật các tính năng chạy hai Card. Nhưng tất cả các Main mình thử đều không giống như trong hướng dẫn của nó.