Thắc mắc về ghi đĩa recovery ?

Em đang dùng máy HP DV2800, nguyên bản của máy là Windows Vista Home Pre nhưng em đã cài lên Windows 7 dùng và vẫn giữ lại phân vùng Recovery !
Lúc trước khi dùng Vista thì có phần để ghi phân vùng Recovery này ra đĩa DVD, nhưng ở Windows 7 thì lại không có !
Bác nào biết cách ghi phân vùng này ra đĩa trên Windows 7 thì giúp em với ạ !

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc chắn là đúng rồi. Vì vista cũ là win có bản quyền còn win 7 là bản 8k. chỉ có cách ghi thủ công nhưng nó không phải ra đĩa recovery xịn. Nếu muốn lại được ghi đĩa recovery xịn thì bro xóa win 7 đi và recovery máy về như lúc xuất xưởng là được.