Mất hết dữ liệu ở ngoài màn hình ?

Em vào phần control panel / user accounts để cài pass và sau đó máy tính mất hết dữ liệu ở ngoài màn hình luôn. Xin chỉ giúp em cách khắc phục.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Để lấy lại dữ liệu trên desktop của account cũ, bạn truy cập theo đường dẫn"C:Documents and Settingsuser-nameDesktop" đối với windown xp, "C:Usersuser-nameDesktop" đối với windown 7 .(Trong đó user-name là tên của account cũ). Sau đó coppy dữ liệu và paste lên desktop của bạn. Nếu bạn không thể truy cập vào thư mục trên, xin liên hệ để được hỗ trợ Yahoo: ktvqb Phone: 01214.88.82.82

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể nói rõ hơn về tình trạng ngoài màn hình desktop không,mất hết dữ liệu bạn lưu ngoài desktop hay là toàn bộ Icon trên desktop mất hết.Ví dụ như biểu tượng mycompyter và những biểu tượng khác vẫn còn mà những dữ liệu bạn lưu o ngoài màn hình thì mất hết.Còn 1 việc nữa là bạn hãy xem mình đang dùng ở User nào ( nếu máy bạn có nhiều User ).