Máy tính không vào được Wifi ?

Tôi dùng máy tính xách tay khi mang tới cơ quan nêu tôi bật mạng thì toàn bộ hệ thống wifi bị rớt mạng không ai vào mạng được nữa. Nhiều lúc kết nối được với wifi nhưng không vào internet được.

Máy tính của tôi không dùng địa chỉ IP tĩnh.

Xin giải đáp giùm tôi. Cảm ơn.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nhiều lúc kết nối được với wifi nhưng không vào internet được lúc trước mình cũng gặp trường hợp này rồi.lý do là khi đùng 1 phần mền sniffer và nó bị lổi,khi đang sài thì nó dính vào card mạng và hệ thống luôn.(laptop có 2 card là thường và card wifi),khi bạn vào wifi thì máy tính bạn thành máy đứng giữa và chặng truy cập internet. (đây là kinh nghiệm của riêng tôi !)

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng từng gặp tình trạng này và mình thêm DNS vào là ok .