Lỗi khi thay cpu ?

Em dang dung PC chay main foxcon chipset 945, P4 2.26. Em thay chip E2160 vao thi may chay 5,10 phut bi restart. Cac bac tu van giup em khac phuc loi nay voi. Thanks!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể kiểm tra xem quạt làm mát CPU xem có vấn đề gì k? đôi lúc số vòng quay của quạt cũng ảnh hưởng đến hiện tượng trên, 1 lý do bạn cần quan tâm đến nữa,đó chính là bộ nguồn, hãy thử kiểm tra bằng bộ nguồn khác với cống suất cao hơn xem sao?