Máy mình p 3 ram 128 có game dàn trận nào chơi hay mà cài được trên máy này không?

may minh cung khong choi dc game 3D.neu muon choi dc game 3D ngoai nang cap ra có phải cai them cai gi nua hay khong.huong dan chi tiet dum minh nha
Trả lời 15 năm trước
Cấu hình máy bạn có thể chơi được một số game dàn trận khá hay nhưng có cấu hình không nặng lắm như: Starcraft, Red Alert 2 ...Máy bạn không chơi được game 3D có thể vì không đủ RAM và Card màn hình, đây là 2 thông số chính cần lưu ý khi chọn 1 game để cài vào chơi. Nếu muốn nâng cấp, bạn có thể nâng cấp thêm RAM và Card màn hình, ngoài ra không cần phải cài gì thêm (nếu có cũng chỉ là driver đi kèm theo linh kiện thui). Mình muốn lưu ý bạn thêm 1 điều, nếu bạn chơi game thường xuyên thì Card màn hình onboard không phải là lựa chọn tốt, hãy cố gắng mua một card màn hình rời(không cần xịn lắm) để máy chạy cho ổn định và không bị share RAM.
slk 350
Trả lời 15 năm trước
sao lại tự hỏi tự trả lời thế này, máy bạn chơi được đế chế bản 1 và 2, ngoài nâng cấp bạn có thể dùng phần mềm tăng tốc máy tính nhưng sử dụng phần mềm tăng tốc không tốt bằng nâng cấp phần cứng đâu [:D]
tran ngoc nhu quynh
Trả lời 15 năm trước
[size_5]theo minh nghi ban mua heo dat truoc roi bo tien tiet kiem tu tu vao moi ngay, cach do rat thu vi ma cung rat tot nua do, ban biet tai sao khong? Bay h thi hoi kho khan nhung sau nay biet dau may ban manh nhat thi sao, vi gia cua nhung linh kien se re~ theo thoi gian.VD nhu ban co 3tr bay h thi co the khong mua noi G9800gtx biet dau sau nay ban mua cảd con manh hon the nua cung voi gia do!!!hehehe roi game nao cung se luot duoc thoi. Bye bye chuc ban mau nang cap may de ma choi game theo y thich cua minh......................................[/size_5]
Undeath kKller
Trả lời 14 năm trước
bạn thử cài game " Age Of Empires " xem, 2 phần đầu có thể máy bạn chơi được đó.
nguyen phuc
Trả lời 12 năm trước

có đấy rất nhìu là đằng khác, không cần nân cấp vẫn có, bạn vào đây đi tớ đang tổng hợp

http://www.congtruongit.com/forum/showthread.php?p=243067#post243067