Tôi đang dùng điện thoại trung quốc N90i bị lỗi phần mềm làm sao giờ?

toi muon cai lai phan mem thi toi cai o dau?xin chi dup cho toi dia chi cho nao cai phan mem cho may china xin cam on ???
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay các loại máy Trung Quốc rất nhiều chủng loại và đa dạng, hầu hết là không có phần mềm để chạy lại hoặc cập nhật. Bạn thử liên hệ với các trung tâm sau: 75C Nguyễn Du, HN. 88 Trần Hưng Đạo, HN. 6A Tú Xương, Q.3, TP.HCM.
buicongtoan
Trả lời 15 năm trước
chac phai dem ra tiem thui
monsoon
Trả lời 15 năm trước
nếu bạn ở hà nội thì mang ra phố đặng dung nhé, chỗ gần quán thánh ý, hỏi anh đức số nhà 126, anh ý chuyên chạy lại phần mềm máy trung quốc đó , giá cả phải chăng
danh thai tho
Trả lời 15 năm trước
chi can ban chay lai phan mem thoi